Vừa mới đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã bị đào bới lại thói quen chửi bậy trong quá khứ

Hiện tại, những câu chuyện đời tư bên lề của Đỗ Thị Hà – tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đang được công chúng rất mực quan tâm.

21/11/2020 10:20

Tối ngày 20/11 vừa qua, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM đã hạ màn với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp gốc Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà. Ngay khi đăng qua, cái tên Đỗ Thị Hà cũng ngay lập tức chiếm lĩnh các thanh tìm kiếm trên khắp các diễn đàn, và trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh nhan sắc, vóc dáng, học thức – những thước đo làm nên một tân Hoa hậu xứng đáng, thì mọi động tĩnh dù là nhỏ nhất của Đỗ Thị Hà từ hiện tại đến quá khứ đều được dân mạng săm soi từng mi li mét.

Vừa mới đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã bị đào bới lại thói quen chửi bậy trong quá khứ 0

Những lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lạiNhững lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lạiNhững lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lạiNhững lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lạiNhững lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lại

Những lời lẽ nhạy cảm của Đỗ Thị Hà được netizen đào lại

Mới đây, khi dạo quanh trang cá nhân của nàng Tân hoa hậu 2020, đông đảo người hâm mộ đều không khỏi bất ngờ trước loạt bình luận phóng khoáng quá mức mà cô nàng dành cho những người bạn cùng trang lứa thời còn đi học. Theo đó, Đỗ Thị Hà thường xuyên dùng cách nói suồng sã thay vì những câu từ trong sáng, tế nhị dành cho bạn bè của mình như "vãi c***", "vãi cả ***", "Hoa c** lợn", "v...l", "đ**",…

Nhiều người đã ngỡ ngàng đôi chút khi đọc được những ngôn ngữ kiểu như thế này đến từ vị trí của nàng Tân Hoa hậu. Trái với vẻ ngoài nền nã, nhẹ nhàng và xinh xắn, Đỗ Thị Hà lại khá phóng khoáng trong cách trò chuyện với bạn bè, điều này đã khiến cô nàng mất điểm trong lòng công chúng. Dù những phát ngôn trên đã tồn tại cách đây 1 năm, nhưng ít nhiều cũng đánh giá được phần nào tính cách của Đỗ Thị Hà trong cuộc sống đời thường.

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhiều người hâm mộ hy vọng Đỗ Thị Hà của hiện tại sẽ không lặp lại bất kì một bình luận nhạy cảm nào trong quá khứ, nên chú ý nhiều hơn hình ảnh của mình trước truyền thông. Vì thời điểm này cô đã trở thành Tân Hoa hậu 2020 – người kế nhiệm Trần Tiểu Vy tiếp tục hành trình thực hiện những điều có ích cho cộng đồng.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều