Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm

Vì không muốn nói dối fan, Hyuna và E'Dawn (Pentagon) quyết định công khai.

03/08/2018 10:47

Vào sáng ngày 2/8, TV Report đưa thông tin độc quyền rằng Hyuna và đàn em E'Dawn đang hẹn hò. Tuy nhiên, TV Report không đưa ra được bằng chứng và sau đó, Cube nhanh chóng phủ nhận tin đồn yêu đương nên scandal này nhanh chóng lắng xuống. 

Hyuna và E'Dawn

Hyuna và E'Dawn

Chưa đầy một ngày sau, Hyuna và E'Dawn bất ngờ xác nhận hẹn hò qua báo giới. Cả hai nói với tờ Yonhap News rằng, vì muốn thành thật với fan nên mới chấp nhận công khai. 

Bên cạnh đó, theo một nguồn tin truyền thông Hàn nắm được, Hyuna và E'Dawn bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016. Ở thời điểm đó, Pentagon và E'Dawn vẫn chưa ra mắt, Triple H thậm chí cũng chưa được lên lịch debut. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai đã duy trì mối quan hệ bí mật trong suốt 2 năm trời. 

Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm 1

Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm 2

Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm 3

Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm 4

Vừa phủ nhận hôm trước, hôm sau HyunA và E'Dawn đã thừa nhận hẹn hò được 2 năm 5

Một số hình ảnh thân thiết giữa Hyuna và E'Dawn. Tuy nhiên, trong hơn 1 năm hợp tác với Triple H vừa qua, fan vẫn chỉ nghĩ rằng đây là mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết

Một số hình ảnh thân thiết giữa Hyuna và E'Dawn. Tuy nhiên, trong hơn 1 năm hợp tác với Triple H vừa qua, fan vẫn chỉ nghĩ rằng đây là mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết

Hiện tại, E'Dawn là chàng trai đầu tiên được Hyuna công khai hẹn hò. Nhiều người hâm mộ cho rằng anh và Hyuna bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng hợp tác trong Roll Deep (bài hát solo của Hyuna). Hiện tại, anh chàng đang là nam idol được chú ý sau thành công của Pentagon với Shine và Triple H. Trước hành động dũng cảm tuyên bố yêu đương, fan đã dành rất nhiều lời khen cho E'Dawn. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều