Vừa vui vẻ tụ tập cùng bạn bè chưa lâu, Song Hye Kyo lại đăng tải hình ảnh 'buồn man mác' khiến các fan lo lắng

Hôm 12/12, một người bạn chia sẻ ảnh của nữ diễn viên trong trạng thái thoải mái, đang nhâm nhi rượu và không hề trang điểm.

16/12/2019 13:57

Cách đây ít giờ, Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh đen trắng ghi lại khoảnh khắc cô một mình đứng trên bãi biển vào mùa Đông. Trong hình, 'vợ cũ' Song Joong Ki mặc một chiếc áo khoác dạ dài màu đen. Chỉ mới đăng được chưa đầy 2 tiếng, chia sẻ này của Song Hye Kyo đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng khi có hơn 300.000 lượt 'like'. Cư dân mạng liên tục để lại bình luận: 'Chị đã tự do sau khi ly hôn rồi, vậy hãy cẩn thận hơn trong lần tới nhé', 'em sẽ luôn ủng hộ chị', 'các fan sẽ luôn ủng hộ chị'...

Hậu ly hôn Song Joong Ki, những giây phút đời thường của Song Hye Kyo liên tục nhận được sự chú ý từ dư luận. Hôm 12/12, một người bạn chia sẻ ảnh của nữ diễn viên trong trạng thái thoải mái, đang nhâm nhi rượu và không hề trang điểm. Trong hình ảnh được bạn thân đăng tải, Song Hye Kyo hoàn toàn để mặt mộc. Cô mang kính to, mắt hướng về ống kính còn trên tay thì đang cầm ly rượu thưởng thức. Dù không có son phấn, làn da và đường nét trên gương mặt của sao phim Ngôi nhà hạnh phúc vẫn nổi bật. Ở tuổi 38, cô trông vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Vừa vui vẻ tụ tập cùng bạn bè chưa lâu, Song Hye Kyo lại đăng tải hình ảnh 'buồn man mác' khiến các fan lo lắng 0

Vừa vui vẻ tụ tập cùng bạn bè chưa lâu, Song Hye Kyo lại đăng tải hình ảnh 'buồn man mác' khiến các fan lo lắng 1

Vừa vui vẻ tụ tập cùng bạn bè chưa lâu, Song Hye Kyo lại đăng tải hình ảnh 'buồn man mác' khiến các fan lo lắng 2

Nguồn: Instagram, Naver

Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều