Vương Anh lần đầu bật mí thu nhập 'khủng' kiếm từ game, gấp 3 lần cát-xê đi đóng phim

Vương Anh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình tham gia huấn luyện và thi đấu tại 'Xạ thủ đua tài' mùa 2.

18/10/2019 21:13

Vương Anh hay Vương Anh Ole là một diễn viên trẻ triển vọng, được biết đến qua nhiều seri phim tuổi teen như 'Bộ tứ 10A8' hay 'Những phóng viên vui nhộn'. Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, anh bất ngờ quay trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con'. Trong phim, nam diễn viên vào vai Quang - một cậu con trai vô cùng ngỗ nghịch và bất hiếu. Tuy là một vai phản diện song vai diễn này lại tạo được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

Gần đây nhất, Vương Anh tiếp tục trở thành 1 trong 8 người chơi góp mặt tại chương trình 'Xạ thủ đua tài' mùa 2. Ở buổi công bố chương trình, nam diễn viên đã có chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình tham gia 'Xạ thủ đua tài' và cả những điều riêng tư thú vị khác cũng lần đầu tiên được anh bật mí. 

- Lý do khiến Vương Anh tham gia 'Xạ thủ đua tài' là gì?

Mình 'bị lừa'. Mình từng tham gia 'Sao nhập ngũ', mình hiểu cái cảm giác ở trong môi trường quân đội với súng ống đạn dược thú vị như thế nào. Một vài anh chị có cảnh báo trước với mình rằng chương trình này không nặng như 'Sao nhập ngũ' đâu và chỉ có 2 ngày thôi nên mình đã sắp xếp tham gia để được trải nghiệm.

Ngoài ra, lý do chính xác nhất là mình muốn được thử nghiệm đạn thật bởi vì cảm giác bắn đạn thật nó khác hoàn toàn với bắn tập hay bắn đạn hơi. Đây sẽ là lần duy nhất trong đời mình được thử điều này nên mình nhận luôn.

Vương Anh trong 'Xạ thủ đua tài' 

Vương Anh trong 'Xạ thủ đua tài'

- Trong quá trình tham gia 'Xạ thủ đua tài', bạn có gặp sự cố gì không?

May mắn là mình tham gia chương trình, mọi thứ rất trơn tru. Nhưng mình nghĩ thực ra đây cũng không phải là điều may mắn lắm bởi vì nếu có sự cố sẽ vui hơn. Có 1 trục trặc nhỏ nhỏ đó là bởi vì khi nhảy qua bức tường 2m ở vòng thể lực, mình có bị trật chân.

Nhưng mà so với những gì mình đã trải nghiệm ở 'Sao nhập ngũ', mọi thứ nặng hơn rất nhiều. Mình đã được trải nghiệm những cái đó rồi nên khi qua chương trình này, mình cảm thấy mọi thứ khá là đơn giản.

- Khi tham gia Xạ thủ đua tài, Vương Anh cảm thấy thử thách nào khó nhất?

Mình nghĩ phần bắn tỉa sẽ là khó nhất vì phải bắn liên tục, súng không còn ổn định nữa. Hơn thế, bọn mình tham gia chương trình đều là những người hay ngồi máy tính rồi đi diễn, thể lực không cao nên khá khó giữ được súng. Ngoài ra, khói thuốc súng quá cay làm mình không thể mở được mắt, cũng không có kính đeo.

Còn hơi bị bỏng nhẹ nữa nhưng may là trước khi tham gia chương trình mình cũng được nghe nói về việc có thể bị như vậy nên đã băng trước 2 ngón tay. Và trước khi quay chương trình mình cũng đã nghĩ tới việc làm thế nào để không bị bỏng tay rồi.

Nam diễn viên chia sẻ rất thích môi trường quân đội và muốn được trải nghiệm cảm giác sử dụng đạn thật 

Nam diễn viên chia sẻ rất thích môi trường quân đội và muốn được trải nghiệm cảm giác sử dụng đạn thật

- Vậy ngoài đời Vương Anh có trải nghiệm các trò chơi game hay bắn súng không? Bạn có nghiện chơi game như nhiều bạn trẻ bây giờ? Và nếu có thì bố mẹ bạn nói gì về điều này?

Trước đây mình có chơi game nhưng mình không hợp với các loại game bắn súng lắm. Mình hợp với loại game đấu trường hoặc kiếm thuật hơn. Mình cũng có nghiện game một chút. Lúc trước bố mẹ cũng mắng em 'te tua' về chuyện này nhưng sau mình chơi game kiếm ra tiền rồi nên bố mẹ không còn nói nữa.

- Vậy Vương Anh kiếm được tiền từ game bằng cách nào và thu nhập từ game của Vương Anh như thế nào?

Mình làm Streamer về game nhưng mình thường có lịch diễn ban ngày nên mình sẽ stream vào buổi đêm.

Nhờ công việc này, mình kiếm được thu nhập cũng khá, gấp khoảng 3 lần so với cát-xê mình đi diễn bình thường. Nếu mình không đi quay hay chụp mà ở nhà chơi game thì thu nhập của mình có thể tăng lên gấp 3.

Streamer hiện còn khá mới và độ cạnh tranh cao. May mắn Vương Anh có một tệp khán giả sẵn nên khi làm Streamer sẽ dễ dàng hơn những bạn mới hẳn. Cả page có lượng view và lượng like cao nên nhờ đó mình có mức thu nhập khá ổn.

- Sau chương trình 'Xạ thủ đua tài' có thêm kinh nghiệm bắn súng. Vương Anh có muốn đóng thêm những vai côn đồ như 'Về nhà đi con' không?

Hai cái này không liên quan tới nhau bởi bắn súng để bảo vệ Tổ quốc và ra ngoài cầm súng bắn người là 2 việc khác hoàn toàn. Vương Anh nghĩ mình không hợp với những vai bộ đội công an mà chắc chỉ hợp những vai côn đồ cầm súng bắn xong chạy thôi.

Mình cũng thích đóng vai xấu hơn. Nhờ 'Về nhà đi con' mà Vương Anh biết được mình hợp đóng vai xấu tới như vậy.

Vương Anh chia sẻ trong buổi công bố 'Xạ thủ đua tài' mùa 2 

Vương Anh chia sẻ trong buổi công bố 'Xạ thủ đua tài' mùa 2

- Sau 'Về nhà đi con' hiện bạn có đang tham gia bộ phim nào hay không? Và bây giờ ra đường mọi người còn nhận ra Vương Anh là cậu con trai ngỗ nghịch của cô Hạnh trong phim không?

Hiện tại, Vương Anh không tham gia bất kì bộ phim nào nhưng mình đang đóng quảng cáo và làm về game nhiều hơn.Bây giờ ra đường mình vẫn bị mọi người chỉ chỉ nói là: 'Ơ thằng con mất dạy kìa', 'thằng con bất hiếu'.

- Bố mẹ Vương Anh khi thấy khán giả như vậy thì đã phản ứng với Vương Anh như thế nào?

Bố mẹ mình tự hào lắm. Bố mẹ nói bố mẹ không chửi mày thì để xã hội chửi mày, còn hơn để mày chơi game. (Cười)

- Trong phim đóng một vai vô cùng ngỗ ngược. Vậy ngoài đời Vương Anh tự đánh giá mình là một người con như thế nào?

Vương Anh tự thấy mình là người thật thà và hiền lành. Còn tật xấu chơi game mình đã biến nó thành 'tật tốt', thành một nghề rồi.

Mình cũng hay giúp bố mẹ làm việc nhà nhưng hiện tại mình đã chuyển ra ngoài ở một thời gian. Tất cả thiết bị máy móc liên quan tới công việc của mình đều ở đó. Gia đình mình khá phong kiến, không muốn người khác dị nghị. Bố mình không thích mình stream thậm chí còn dọa đập máy mấy lần. Vì thế mình đã chuyển ra ngoài ở riêng.

Vương Anh lần đầu bật mí thu nhập 'khủng' kiếm từ game, gấp 3 lần cát-xê đi đóng phim 3 

- Khi bạn tham gia 'Xạ thủ đua tài' bố mẹ bạn có biết không? Có vẻ như bạn khá ít về nhà thăm bố mẹ?

Mình không nói với bố mẹ về việc tham gia chương trình. Mình vẫn về thăm nhà liên tục. 1 tuần khoảng 5 buổi tối về ăn cơm cùng bố mẹ. Thường những gì về mình mà bố mẹ biết là nhờ xem được trên ti vi hoặc xem trên page của Vương Anh. Còn lại mình không hay nói với họ.

Đến hôm qua khi mình cập nhật chương trình này lên page bố mẹ mình mới biết thôi. 'Về nhà đi con' mình cũng không nói với bố mẹ. Tuyệt nhiên mình không nói với bố mẹ những phim mình đóng.

- Khi xem phim 'Về nhà đi con', bố mẹ có chia sẻ điều gì về vai diễn mà bạn đảm nhận cũng như về bộ phim?

Mình không tâm sự với bố mẹ nhiều. Từ bé đến giờ mình làm điều gì cũng không hay tâm sự với bố mẹ. Với mẹ thỉnh thoảng mình mới hay nói chuyện, rồi 'xin cơm' mẹ nhưng với bố thì không bao giờ. Vì thế nên mình cũng không biết bố mẹ mình nghĩ gì về vai đó.

- Sau phim 'Về nhà đi con', mọi người có phản ứng nặng nề với bạn không?

Sau phim, mọi người cũng có chửi nhưng đó là nói vui thôi. Mọi người cũng chỉ trỏ nhiều nhưng mình quen rồi. Ra đường nếu mọi người không nhận ra mới là đáng buồn. Còn ngoài đời không có ai phản ứng mạnh đến mức đánh mình cả chỉ có Ánh Dương mới dám đánh mình thôi.

Vương Anh và Streamer Độ Mixi 

Vương Anh và Streamer Độ Mixi

Vương Anh cùng các người chơi khác trong 'Xạ thủ đua tài' 

Vương Anh cùng các người chơi khác trong 'Xạ thủ đua tài'

- Sắp tới đây là ngày Phụ nữ Việt Nam, Vương Anh hãy gửi một lời chúc tới phái đẹp nhân ngày 20/10?

Chúc các chị em 'hay ăn chóng lớn', yêu thương anh em nhiều hơn. Mong các chị em sẽ không bắt lỗi các thói hư tật xấu của anh em. Mà càng bị bắt lỗi anh em sẽ càng làm nên các chị em hãy làm gì đó để yêu thương các anh em hơn. Và rồi anh em cũng sẽ yêu thương lại các chị em.

Cảm ơn những chia sẻ của Vương Anh!

Theo Cube/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều