Vương Diễm lộ mặt già nua, gây sốc cho khán giả khi đóng lại Hoàn Châu Cách Cách, netizen tiếc nhan sắc một thời

Nhan sắc của Vương Diễm ở tuổi 47 không còn giữ được vẻ thanh thuần, rực rỡ hồi còn đóng Hoàn Châu Cách Cách.

23/06/2021 14:22

Vương Diễm vừa gây xôn xao CBiz khi đóng lại vai Tình Nhi đình đám một thời ở chương trình giải trí Manh Thám Thám Thám Án (Manh thám tra án). Tình Nhi là vai diễn giúp Vương Diễm nổi tiếng, nhân vật này xuất hiện trong phần 2 của Hoàn Châu Cách Cách và có mối quan hệ lằng nhằng, rối rắm với hội chị em Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) - Hạ Tử Vi (Lâm Tâm Như).

Vương Diễm ở tuổi 47 không còn giữ được nhan sắc thanh thuần, rực rỡ như tuổi đôi mươi.

Vương Diễm ở tuổi 47 không còn giữ được nhan sắc thanh thuần, rực rỡ như tuổi đôi mươi.

Ban đầu, Tình Nhi thích Phúc Nhĩ Khang (Châu Kiệt) và còn có ý muốn làm vợ chàng. Lão Phật Gia vì thương Tình Nhi nên muốn gán ghép, ép Càn Long phải ban hôn cho Tình Nhi với Phúc Nhĩ Khang. Sau này, khi biết Nhĩ Khang chỉ hướng về Tử Vi thì Tình Nhi buông bỏ, đồng thời trở thành bạn tốt với hộ chị em Tử Vi - Tiểu Yến Tử. Tình Nhi đã giúp Tử Vi - Tiểu Yến Tử thoát nạn nhiều phen. Cuối phần 2 Hoàn Châu Cách Cách, Tình Nhi cũng lộ rõ là có cảm tình với Tiêu Kiếm - anh trai Tiểu Yến Tử.

Vương Diễm lộ mặt già nua, gây sốc cho khán giả khi đóng lại Hoàn Châu Cách Cách, netizen tiếc nhan sắc một thời 1

Vương Diễm gây sốc với hình ảnh già nua khi đóng lại vai Tình Nhi.

Vương Diễm gây sốc với hình ảnh già nua khi đóng lại vai Tình Nhi.

Hồi năm 1999, khi Hoàn Châu Cách Cách phát sóng lần đầu tiên, Vương Diễm trong vai Tình Nhi đã gây bão khắp Châu Á. Hình ảnh nàng Tình Nhi xinh đẹp, thông minh, tốt bụng được ngợi khen là 'chuẩn con nhà người ta'. Nhưng hơn 20 đã trôi qua, Vương Diễm không còn giữ được nhan sắc thanh thuần, ngọt ngào như xưa nữa.

Hình ảnh xinh đẹp, thanh thuần 1 thời của Vương Diễm.

Hình ảnh xinh đẹp, thanh thuần 1 thời của Vương Diễm.

Trong lần xuất hiện ở Manh Thám Thám Thám Án, Vương Diễm gây sốc bởi gương mặt già nua, đầy nếp nhăn. Điều này cũng đúng thôi, bởi hiện tại Vương Diễm đã 47 tuổi. Phụ nữ ở ngưỡng U50 thì khó lòng giữ được nhan sắc rực rỡ như thời còn đôi mươi.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bình luận rằng cảm thấy tiếc nuối cho nhan sắc thuộc hàng cực phẩm một thời của Vương Diễm. Có giai đoạn, Vương Diễm đóng hàng loạt phim truyền hình cổ trang và nổi đình nổi đám. Nhưng sóng gió đời tư cộng thêm bước phát triển không hợp lý đã kéo cô đi xuống. So với các diễn viên cùng đóng Hoàn Châu Cách Cách là Lâm Tâm Như, Triệu Vy hay Phạm Băng Băng, Vương Diễm không nổi tiếng bằng.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều