Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lộ cảnh hôn mùi mẫn, Trương Lăng Hách có động thái 'giành chủ quyền' người yêu?

Hành động của Trương Lăng Hách khiến netizen thật sự phải đặt 'dấu chấm hỏi' rằng liệu có liên quan đến Bạch Lộc hay không.

27/11/2022 17:27

google_Tiin.vn

Sau khi Thương Lan Quyết thành công ngoài mong đợi, Vương Hạc Đệ tiếp tục nhận dự án mới mang tên Dĩ ái vi doanh (Chọc nhầm) cùng bạn diễn Bạch Lộc. Cả hai đều là những ngôi sao đang lên của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, nên chẳng lạ khi Dĩ ái vi doanh luôn nhận được sự quan tâm cao độ từ netizen.

Để 'đáp ứng' sự tò mò của cư dân mạng, các tay săn ảnh đã túc trực tại trường quay Dĩ ái vi doanh để liên tục tung ra những bức ảnh mới của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong bộ phim đang được mong chờ này.

Khoảnh khắc đáng chú ý nhất gần đây là cảnh hôn mùi mẫn của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc. Mặc dù chỉ kéo dài vài giây, song chiều cao, nhan sắc tương đồng cùng sự phối hợp ăn ý giữa 2 nam, nữ diễn viên nổi tiếng khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi những màn 'phản ứng hoá học' bùng nổ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác, mới đây nam diễn viên Trương Lăng Hách đã có một động thái khiến netizen không khỏi đặt câu hỏi liệu đây có phải hành động 'giành chủ quyền' người yêu giữa lúc các fan đang 'rần rần' với cảnh hôn của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ hay không.

Cụ thể, gần đây Trương Lăng Hách đã đăng tải hình ảnh đang đeo một chiếc bờm động vật. Khi có fan đặt câu hỏi chiếc bờm này đại diện cho hình ảnh 'thỏ' hay 'heo', nam diễn viên Ninh an như mộng lập tức phản hồi: 'Là Lộc'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó Bạch Lộc từng bị bắt gặp qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách và cả 2 ekip đều không lên tiếng phủ nhận hay bác bỏ những hình ảnh được lan truyền trên mạng, dẫn đến tin đồn hẹn hò ầm ĩ giữa hai nam, nữ diễn viên. Qua động thái mới nhất của Trương Lăng Hách, netizen tin rằng anh chàng đã ngầm thừa nhận mình và Bạch Lộc đang trong mối quan hệ yêu đương.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi bị nghi 'phim giả tình thật'.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Trương Lăng Hách và cho rằng netizen đã quá nhạy cảm. Khi tham chương trình Xin Chào Thứ 7 số mới nhất, tạo hình của Trương Lăng Hách là chú hươu chín sắc nên có thể đây mới là nguyên nhân chính khiến anh chàng không ngần ngại khi nhắc đến từ 'Lộc' (cũng mang nghĩa là 'hươu' trong tiếng Trung).

Theo Florence/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều