Vương Phi sẽ không bao giờ được làm dâu nhà Tạ Đình Phong vì lý do liên quan đến Trương Bá Chi?

Có thông tin cho rằng bố của Tạ Đình Phong sẽ không bao giờ để Vương Phi bước chân vào nhà họ Tạ.

20/06/2021 11:50

Tạ Đình Phong Vương Phi đã tái hợp được 7 năm, tuy nhiên cho đến nay cặp đôi vẫn không hề tính đến chuyện kết hôn. Có nhiều tin đồn xung quanh vấn đề này, giới truyền thông cũng từng đưa tin Tạ Đình Phong đã vài lần cầu hôn nhưng Vương Phi từ chối, cô chỉ muốn hẹn hò mà không bị rằng buộc như hiện tại. Tuy nhiên theo trang NetEase thì việc cặp đôi nổi tiếng không kết hôn có liên quan đến sự uy hiếp đến từ bố của Tạ Đình Phong là ông Tạ Hiền.

Vương Phi sẽ không bao giờ được làm dâu nhà Tạ Đình Phong vì lý do liên quan đến Trương Bá Chi? 0

Ông Tạ là nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Vương Phi không thể kết hôn?

Được biết, ông Tạ Hiền ban đầu không có ý định phản đối việc Tạ Đình Phong kết hôn với Vương Phi. Ông cho rằng khi Tạ Đình Phong – Vương Phi kết hôn thì sẽ không ở cùng với mình, dù chẳng thích nàng 'thiên hậu' chút nào nhưng ông cho rằng 'không ở cùng nhà không nhìn thấy thì sẽ không khó chịu'.

Nhưng nào ngờ sau khi biết Vương Phi gây chuyện từ chối lời cầu hôn của con trai, ông đã rất tức giận và còn thề sẽ không bao giờ để cô bước chân vào nhà họ Tạ, con dâu chỉ có thể là Trương Bá Chi mà thôi.

Vương Phi sẽ không bao giờ được làm dâu nhà Tạ Đình Phong vì lý do liên quan đến Trương Bá Chi? 1

Đối với việc bố Tạ Đình Phong không thích Vương Phi thì công chúng đều biết rất rõ ràng. Theo nguồn tin tiết lộ thì dù trước đây Trương Bá Chi cũng có cuộc sống rất thác loạn nhưng sau khi kết hôn thì cô đã trở thành 'vợ tốt mẹ hiền', điều này khiến ông Tạ Hiền rất hài lòng. Nhưng Vương Phi không như vậy, hai người con của cô đều giao cho chồng cũ Lý Á Bằng chăm sóc, trong khi bản thân thì mặc kệ và theo đuổi cuộc sống tự do tự tại.

Nguồn: NetEase

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều