#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz

Giữa loạt ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M-TP, group anti-fan của Hải Tú tăng vọt cao nhất Vbiz, hơn Hương Giang 100K thành viên,

22/01/2021 06:38

Trong ngày hôm nay, 3 cái tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú 'trà xanh' đang chiếm lĩnh thứ hạng tìm kiếm cao nhất trên mạng xã hội. Việc giọng ca 'Một mình có buồn không' hủy theo dõi 'Sếp Tùng' trên Instagram và có nguy cơ kết thúc mối tình 8 năm khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối.

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz 0

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz 1

Tuy nhiên, khán giả lại phẫn nộ hơn cả và không ngừng 'tấn công' trang mạng xã hội cá nhân Hải Tú vì phát hiện loạt bằng chứng tố cáo cô nàng là kẻ 'vong ơn bội nghĩa' chia tay bạn trai khi bắt đầu hợp tác với Sơn Tùng M-TP và chính là 'tuesday' khiến mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và nam ca sĩ rạn nứt. 

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz 2

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz 3

'Vượt mặt' Hương Giang 100K thành viên, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz 4

Trong tâm bão dư luận, group anti-fan của Hải Tú được lập ra trên facebook và nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia vào chiến dịch 'tẩy chay Hải Tú trà xanh'. Đến thời điểm hiện tại, nhóm anti-fan của cô Hải Tú đã đạt kỉ lục tăng vọt lên 241 nghìn thành viên, 'vượt mặt' Hương Giang 101 nghìn người và trở thành nghệ sĩ có lượng anti-fan đông đảo nhất thời gian gần đây.

Group anti-fan của Hải Tú có lượng thành viên tăng 'chóng mặt'

Group anti-fan của Hải Tú có lượng thành viên tăng 'chóng mặt'

Group anti-fan của Hương Giang

Group anti-fan của Hương Giang

Tin chắc rằng, trong vài ngày tới, cái tên 'Hải Tú trà xanh' sẽ tiếp tục bị chỉ trích nặng nề từ Vnet và group anti-fan sẽ còn gia tăng số lượng thành viên cao ngất ngưỡng. Nhiều bình luận cho rằng: 'Đáng đời! Làm chuyện xấy thì nhân quả báo ứng sẽ sớm tìm đến thôi!'.

Theo Thành Duy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều