Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn

Cùng với sự trưởng thành trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh bắt đầu thay đổi phong cách thời trang theo hướng đa dạng, nhan sắc cũng có bước chuyển biến đáng kể.

15/08/2020 08:26

Hoàng Thùy Linh vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách tắc kè hoa rực rỡ. Trong những layout make up bắt mắt, Hoàng Thùy Linh khoe nét đẹp ngày càng sắc sảo, mặn mà.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang vướng vào khá nhiều tin đồn hẹn hò Gil Lê và cạch mặt Chi Pu, dẫu vậy, nữ ca sĩ - diễn viên lại không hề lên tiếng đính chính hay phủ nhận. Hoàng Thùy Linh một mực giữ im lặng.

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 0

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 1

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 2

Loạt ảnh mới đẹp ngây ngất của Hoàng Thùy Linh.

Loạt ảnh mới đẹp ngây ngất của Hoàng Thùy Linh.

Có một năm 2019 nhiều điểm nhấn khi Album Hoàng đại thắng trên mọi mặt trận, Hoàng Thùy Linh khiến công chúng có cái nhìn khác về những sản phẩm âm nhạc do cô làm ra.

Không chỉ được yêu thích với những MV như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm, Tứ phủ, Hoàng Thùy Linh còn gom hết các giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ, trong đó có 7 giải Làn Sóng Xanh và giải Cống hiến.

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 4

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 5

Vượt mọi đồn đoán hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh tái xuất biến hóa rực rỡ khiến ai cũng ngoái nhìn 6

Hoàng Thùy Linh khá chăm chú và chuyên nghiệp khi chụp ảnh.

Hoàng Thùy Linh khá chăm chú và chuyên nghiệp khi chụp ảnh.

Cùng với sự trưởng thành trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh bắt đầu thay đổi phong cách thời trang theo hướng đa dạng, nhan sắc cũng có bước chuyển biến đáng kể. Nữ ca sĩ có thể thanh lịch, sang trọng, cũng có thể quyến rũ, gợi cảm và cũng không thiếu những lúc cá tính. Tuy nhiên, sự gợi cảm của Hoàng Thùy Linh phần nhiều toát ra từ thần thái chứ không dựa vào độ hở bạo của trang phục.

Nói về bộ ảnh lần này, Hoàng Thùy Linh cho biết: 'Trong album HOÀNG được Linh phát hành hồi năm 2019, những người phụ nữ mà Linh đã hoá thân, đều tỏa sáng theo cách của riêng họ. Dù là cô Mị, Hoàng hậu hay bà Chúa thanh xuân, vẻ đẹp của họ không chỉ là nhan sắc, mà là sự tự chủ. Bất kể bạn là ai, ở hoàn cảnh hay thời đại nào, bạn vẫn xứng đáng là một nữ hoàng'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều