Vy Oanh chính thức hạ sinh con thứ ba sau loạt ồn ào kiện tụng chấn động

Hiện tại, Vy Oanh đang trong chuỗi ngày ở cữ. Nữ ca sĩ và gia đình chưa hé lộ thông tin cũng như diện mạo của thành viên mới.

13/07/2021 22:53

Vào chiều nay (13/7), Vy Oanh đã tung loạt ảnh lộ diện tại phòng sinh trong ngày chào đón nhóc tỳ thứ 3 ra đời. Bỏ qua loạt ồn ào gần đây, nữ ca sĩ thể hiện thần thái tươi tắn và rạng rỡ trong ngày đặc biệt. 

Thay mặt Vy Oanh, admin đã thông báo trên fanpage của cô: 'Với một người ham việc lại chu đáo như chị nhà tớ, chẳng hiểu công việc ở đâu ra mà suốt ngày tất bật. Trước khi nằm ổ, thôi thì đủ các loại công việc gọi tên để sắp xếp. Khoảng chục ngày trước khi sinh còn kịp chuẩn bị phòng chu đáo cho bé lớn bé nhỏ, sắp xếp công việc chu đáo lại còn làm được vài chuyến thiện nguyện trước khi yên tâm nằm ổ đấy.

Vy Oanh chính thức hạ sinh con thứ ba sau loạt ồn ào kiện tụng chấn động 0

Vy Oanh lộ diện tại phòng sinh.

Vy Oanh lộ diện tại phòng sinh.

Đi sinh mùa dịch nội ngoại hai bên chỉ được ngắm baby qua camera thôi, hạn chế tối đa người vào bệnh viện. Chị tớ tung tăng tươi tắn vào phòng sinh, mọi người ớ ra hỏi: 'Chị đi sinh hay đi tiệc đó? Ai vào đây cũng đau đớn quằn quoại sao chị tỉnh queo còn xinh đẹp? Thế chị sinh mổ ạ?' Chị tớ tủm tỉm: 'Không, Vy Oanh sinh thường'.

Đấy, chị tớ thế đấy, chỉ có ở bên cạnh mới biết chị tớ là người phụ nữ kiên cường, bản lĩnh và lạc quan đến thế nào, chả hiểu sao lúc nào cũng cười cũng quan tâm người khác từng chút một trong khi mọi người thì cứ sốt vó lo cho chị. Nhìn thì mong manh thế mà nói cái gì một là một hai là hai cứ như đờn ông ấy. Lắm lúc tớ nghĩ nàng ấy chắc đã vượt quá giới hạn của một người bình thường rồi chăng Không có gì làm lung lay tinh thần thép của chị được luôn trời ạ. Ad sẽ tiếp tục cập nhật tình hình chị yêu trong những ngày chị nằm ổ nhé. Đây là những tấm hình trong lúc đợi bác sĩ và ekip vào phòng sinh đấy'. 

Vy Oanh chính thức hạ sinh con thứ ba sau loạt ồn ào kiện tụng chấn động 2

Có vẻ tâm lý khá thoải mái nên nữ ca sĩ nhí nhảnh chụp hình, khoe thần sắc tươi tắn.

Có vẻ tâm lý khá thoải mái nên nữ ca sĩ nhí nhảnh chụp hình, khoe thần sắc tươi tắn.

Được biết, Vy Oanh hạ sinh con thứ 3 bằng phương pháp sinh thường. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ông bà và người thân chỉ có thể ngắm nhìn em bé qua màn hình điện thoại. Theo thông tin được chia sẻ, hiện tại, Vy Oanh đang trong chuỗi ngày ở cữ. Giọng ca Đồng Xanh và gia đình chưa hé lộ thông tin cũng như diện mạo của thành viên mới. Trước đó, Vy Oanh và ông xã đã có 2 con là bé Voi (6 tuổi) và bé Xu (3 tuổi) đều sinh ra ở Mỹ.

Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh. 

Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh. 

Gần đây, nữ ca sĩ bị vướng vào hàng loạt drama dù đã cận kề ngày sinh nở từ 'khẩu chiến' với CEO Phương Hằng, đến tuyên bố khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài. Hiện tại, khán giả vẫn mong ngóng những động thái tiếp theo của Vy Oanh vì việc kiện tụng của cô vẫn còn đang dang dở. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều