Vy Oanh gửi đơn tố cáo chủ kênh YouTube 'Lang thang đường phố'

Nữ ca sĩ tố cáo chủ kênh YouTube 'Lang thang đường phố' vì cho rằng 'tiếp tay' cho bà Phương Hằng nói xấu mình trên mạng xã hội.

23/09/2021 22:53

Vy Oanh mới đây cho biết nữ ca sĩ gửi đơn tố cáo YouTuber Quỳnh Như, chủ kênh 'Lang thang đường phố' vì cho rằng có hành động tiếp tay cho bà Hằng nói xấu mình trên mạng xã hội. Theo Vy Oanh, đây cũng là l'ời cảnh tỉnh dành cho những ai đang nung nấu làm truyền thông bẩn hãm hại người khác'.

'Vy Oanh thông báo đến bạn Quỳnh Như, chủ kênh YouTube 'Lang thang đường phố', chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên công an rồi nhé' - Vy Oanh viết trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ thông báo cả 2 đơn tố cáo của mình đều đang trong quá trình thụ lý. Cô tuyên bố dù tốn thời gian bao lâu cũng sẽ theo vụ này đến cùng. 'Nữ ca sĩ khẳng định 'Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói'.

Trước đó, nữ ca sĩ tiết lộ, cô nộp đơn lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ hồi tháng 6. Hiện tại, cả hai đơn vị này đều phản hồi với Vy Oanh đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang trong quá trình xác minh, làm rõ nội dung đơn. 

'Thông thường từ 2-8 tháng đơn sẽ được xử lý nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay, các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu, Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng' - cô khẳng định.

Vy Oanh gửi đơn tố cáo chủ kênh YouTube 'Lang thang đường phố' 0Mới đây,

Trước đó, Vy Oanh bị tố 'làm bé, đẻ thuê, cướp chồng'. Vy Oanh cho biết suốt thời gian qua, cô đã bị vu khống, thoá mạ từ một nữ doanh nhân. Điều này ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của cô.

Cách đây vài tháng, Vy Oanh cũng đã có cuộc 'khẩu chiến' căng thẳng với bà Phương Hằng sau khi nữ đại gia liên tục nhắc đến tên cô trong các buổi livestream với hàng loạt cáo buộc về hôn nhân và phẩm chất.

Tính đến thời điểm này, Công an TP HCM nhận tổng cộng 5 đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam, của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Thủy Tiên và Vy Oanh.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều