Vy Oanh hẹn tối nay giải đáp loạt khúc mắc vụ kiện CEO Đại Nam, nữ đại gia phản ứng ra sao khi bị đề nghị khởi tố?

Trước việc bị ca sĩ Vy Oanh đâm đơn yêu cầu khởi tố, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã có chia sẻ thẳng thắn.

26/10/2021 15:20

Vào hôm qua, ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đến trụ sở Công an TP.HCM làm việc, đồng thời cho biết đã làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng vì cho rằng CEO Đại Nam đã vu khống, xúc phạm mình cùng con ruột.

Hình ảnh Vy Oanh đến trụ sở công an làm việc, yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng.

Hình ảnh Vy Oanh đến trụ sở công an làm việc, yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng.

Phản ứng trước động thái mới nhất của giọng ca Đồng xanh, trong một video đăng tải trên kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu - tên con trai út của bà Nguyễn Phương Hằng, vị nữ đại gia thẳng thắn chia sẻ: 'Hôm nay con tôi nó cứ nói Vy Oanh kiện mẹ kìa, Vy Oanh kiện mẹ tội hình sự kìa. Thì tôi nói: 'Cổ kiện thì mẹ đi hầu thôi'. Cuộc đời như vậy nó mới thú vị, nó có thêm mùi, thêm vị trong cuộc sống, nó mới có cái hay của nó. Vạch mặt nhau một lần cho biết'.

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Qua những chia sẻ của nữ đại gia nổi tiếng có thể thấy, bà không hề tỏ ra lo sợ trước việc bị Vy Oanh yêu cầu khởi tố. Một số khán giả cho rằng có thể bà Nguyễn Phương Hằng đang nắm trong tay những chi tiết quan trọng nên mới có thể tự tin như vậy.

Hiện vụ việc Vy Oanh làm đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang được công an xem xét, thu thập tài liệu, chứng cứ để làm rõ.

Vy Oanh.

Vy Oanh.

Về phía Vy Oanh, vào trưa nay, trên fanpage của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái hẹn khán giả tối nay sẽ có bài viết giải đáp loạt thắc mắc về vụ kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng đáp trả những netizen cho rằng nữ ca sĩ đã dùng thủ thuật photoshop để kéo chân trong hình ảnh cô đến đồn công an làm việc. Giọng ca Đồng xanh cho rằng mình chưa bao giờ xấu nên không cần dùng công cụ chỉnh sửa ảnh, đồng thời nhấn mạnh nếu mình 'có xấu chồng vẫn yêu'.

Netizen cho rằng Vy Oanh đã dùng photoshop để kéo chân.

Netizen cho rằng Vy Oanh đã dùng photoshop để kéo chân.

Bài đăng của Vy Oanh vào trưa nay (26/10).

Bài đăng của Vy Oanh vào trưa nay (26/10).
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều