Xem clip Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho mẹ, phút trước rưng rưng xúc động, phút sau bật cười vì chi tiết... 18+

Bỏ nghề đã lâu nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất tự tin làm tóc 'biến hình' cho mẹ. Hai mẹ con nam ca sĩ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc qua một clip trong 'Nhật ký Anti Cô Vi.'

06/08/2021 18:40

Vốn là một nghệ sỹ 'bay show' triền miên, ăn ngủ trên máy bay, ở khách sạn nhiều hơn ở nhà, thế nhưng khi dịch Covid-19 hoành hành, phải ở nhà triền miên theo chỉ thị giãn cách xã hội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không để bản thân có cơ hội buồn chán.

Anh dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc mẹ và các con, tập luyện ca hát mỗi đêm để luôn sẵn sàng 'cháy' trên sân khấu bất cứ lúc nào có thể. Bên cạnh đó, giọng ca Ngẫu hứng Bolero còn miệt mài với những hoạt động thiện nguyện, âm thầm hỗ trợ trang thiết bị phòng chống dịch, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh ở Sài Gòn.

Nam ca sĩ còn làm Nhật ký Anti Cô Vi, ghi lại những hoạt động thường ngày của mình và chia sẻ lên mạng xã hội, truyền năng lượng tích cực tới cho khán giả. 

Mới nhất, Mr. Đàm đăng tải lên kênh Youtube của mình clip làm tóc cho đấng sinh thành tại nhà. Anh chia sẻ: 'Sắp tới ngày đặc biệt nên phải làm đẹp cho má. Ngay thời điểm này, nhà có người làm tóc rất là lợi nha mọi người.'

Cắt tóc là nghề kiếm cơm của Đàm Vĩnh Hưng thời trẻ, trước khi nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Tính ra, anh đã thôi nghề được 21 năm. Tuy nhiên, có vẻ 'ông hoàng nhạc Việt' vẫn rất tự tin vào tay nghề của mình khi khẳng định 'không hát nữa thì làm tóc cũng được.' Vừa nói, đôi tay anh vừa thoăn thoắt cắt, uốn tạo kiểu và sau cùng là nhuộm tóc cho mẹ. 

Được con trai cắt tóc, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra là một 'thượng đế' có yêu cầu cực cao khi liên tục đưa ra chỉ đạo. Vừa phút trước bà dặn 'Đừng ngắn quá nha', phút sau đã lại nhắc nhở 'Cắt cao lên con, mau dài lắm.', thi thoảng lại thắc mắc 'sao cắt nhiều thế?'

Xem clip Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho mẹ, phút trước rưng rưng xúc động, phút sau bật cười vì chi tiết... 18+ 0

Đàm Vĩnh Hưng đã quá hiểu người mẹ già của mình, anh không chỉ vui vẻ trước mọi đề nghị mà còn hóm hỉnh chọc cho mẹ cười. Trong clip của mình, Đàm Vĩnh Hưng khéo léo lồng vào các ca khúc về đấng sinh thành như Mẹ Tôi, Lòng Mẹ... làm người xem rưng rưng. Khoảnh khắc hai mẹ con bên nhau bình dị khiến nhiều người xúc động và nhận ra, còn mẹ, được ở bên, chăm sóc cho mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ.

Vừa xúc động đấy, nhưng ai nấy cũng phải bật cười vì chi tiết 18+ liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng. Mẹ nam ca sĩ không ngại 'bóc' con trai: 'Hồi nhỏ cứ láy tay dí vô hoài.' (Dí vào ti mẹ - PV)

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ:

Xem clip Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho mẹ, phút trước rưng rưng xúc động, phút sau bật cười vì chi tiết... 18+ 1

Xem clip Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho mẹ, phút trước rưng rưng xúc động, phút sau bật cười vì chi tiết... 18+ 2

Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều