#Miss Universe 2020

Xem Khánh Vân trình diễn bikini tại bán kết Miss Universe, BB Trần gợi ý 'kịch bản bơi bướm bơi ếch' khiến netizen cười 'rớt hàm'

BB Trần lại tiếp tục tư vấn phong cách trình diễn cho đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.

15/05/2021 09:31

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang được không chỉ nhiều người hâm mộ Việt Nam mà cả các nghệ sĩ quan tâm. BB Trần là một trong số đó. Ngày hôm qua, anh đã có bài phân tích về 'ý đồ' của ekip Kén Em tại phần thi Trang phục dân tộc của Khánh Vân. Đến hôm nay, sau phần thi ở vòng bán kết, BB Trần lại 'tư vấn' cách diễn bikini cho nàng hậu.

Xem Khánh Vân trình diễn bikini tại bán kết Miss Universe, BB Trần gợi ý 'kịch bản bơi bướm bơi ếch' khiến netizen cười 'rớt hàm' 0

Khánh Vân vừa có màn trình diễn bikini nóng bỏng tại Miss Universe.

Khánh Vân vừa có màn trình diễn bikini nóng bỏng tại Miss Universe.

BB Trần gợi ý một kịch bản mới cho Nguyễn Trần Khánh Vân. Đó là khi đi đến cuối sàn catwalk, cô nên 'cởi áo choàng ra, phóng chúi xuống sàn bơi bướm tới đầu đường băng, sau đó bơi ếch về'. Anh chàng cho biết thông điệp của màn 'bơi bướm, bơi ếch' này nhằm để thể hiện tinh thần 'vượt chướng ngại vật để vươn đến vinh quang'.

Xem Khánh Vân trình diễn bikini tại bán kết Miss Universe, BB Trần gợi ý 'kịch bản bơi bướm bơi ếch' khiến netizen cười 'rớt hàm' 2

BB Trần nhanh trí gợi ý một kịch bản trình diễn cho Khánh Vân.

BB Trần nhanh trí gợi ý một kịch bản trình diễn cho Khánh Vân.

BB Trần khẳng định đây là phần trình diễn tạo điểm nhấn cho ban giám khảo, đồng thời mang tới một câu chuyện 'đi vào lòng người'. Không biết, nếu Khánh Vân thực hiện giống như lời khuyên của BB Trần thì cô có còn trình diễn 'an toàn' như anh nhận định, hay sẽ thật sự 'đi vào lòng đất' tại Miss Universe.

Cư dân mạng đã tỏ ra thích thú trước ý kiến của BB Trần. Anh đã thu về hơn 3 nghìn lượt tương tác chỉ với bình luận này. Thậm chí, một số người còn khuyên anh nên đi thi năm sau để áp dụng kịch bản nêu trên.

BB Trần và Khánh Vân thân thiết ở ngoài đời. Nàng hậu là người tích cực đấu tranh cho cộng đồng LGBT.

BB Trần và Khánh Vân thân thiết ở ngoài đời. Nàng hậu là người tích cực đấu tranh cho cộng đồng LGBT.

Trên trang cá nhân, BB Trần thường xuyên dành lời khen ngợi và cổ vũ tinh thần Khánh Vân. Anh đặc biệt chú tâm tới chi tiết nhan sắc Việt đã 'đá mắt' với ban giám khảo, thể hiện sự tự tin tuyệt đối.

Ngày 17/5 theo giờ Việt Nam, Khánh Vân sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết của Miss Universe 2020.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều