Phản ứng của nam diễn viên nổi tiếng từng đi Tây Ban Nha trước nghi vấn lộ ảnh 'giường chiếu'

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, một nam diễn viên nổi tiếng lập tức được đưa vào 'tầm ngắm'.

22/11/2022 10:54

Sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 22/11 là việc một nam diễn viên truyền hình đình đám bị lan truyền hình ảnh 'giường chiếu'. Được biết người tung những bức ảnh nhạy cảm này là một cô gái có tài khoản Facebook viết tắt A.H.

Theo cô gái chia sẻ, 'nam chính' của những bức ảnh là một nam diễn viên điển trai có tiếng, từng đóng nhiều phim truyền hình đình đám.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt ảnh đang khiến dân mạng 'rần rần'.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt ảnh lập tức được cộng đồng mạng truyền tay rầm rộ ngay sau đó. Không ít người suy đoán 'nam chính' trong những bức ảnh là diễn viên cũng từng gây bão ầm ĩ trên mạng xã hội cách đây vài tháng vì một sự cố trong chuyến đi Tây Ban Nha của mình.

Chúng tôi cũng đã liên hệ nam diễn viên bị nghi vấn là 'nam chính' của những bức ảnh. Tuy nhiên các cuộc gọi đều bị anh dập máy.

Từ khi trở về sau sự cố ở Tây Ban Nha, nam diễn viên này liên tục hoạt động trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống, gia đình. Vì vậy, nhiều cư dân mạng hy vọng anh sẽ sớm lên tiếng chính thức về nghi vấn đang gây xôn xao này.

Theo YangDi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều