Xôn xao nghi án TiTi (HKT) xăm hình của Nhật Kim Anh lên ngực

TiTi nhanh chóng lên tiếng về hình xăm gây bàn tán.

29/07/2021 06:58

Mới đây, ca sĩ TiTi - cựu thành viên của nhóm nhạc HKT gây xôn xao khi khoe tấm hình bán nude, để lộ hình xăm của một cô gái ở phía ngực trái. Dưới phần bình luận, rất nhiều người 'réo tên' Nhật Kim Anh vì cho rằng hình xăm kia có liên quan đến cô.

Tuy nhiên để tránh những hiểu lầm, TiTi đã lên tiếng giải thích rằng: 'Hình xăm trên ngực là mình xăm 'nữ thần tình yêu' của Hy Lạp nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh.

Hình xăm gây bàn tán của TiTi.

Hình xăm gây bàn tán của TiTi.

Mong rằng các bạn đừng suy đoán lung tung để ảnh hưởng không tốt đến người khác và đụng chạm đến ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật cá nhân của mình nhé. Cảm ơn các bạn'.

Nghi án Nhật Kim Anh và TiTi có mối quan hệ tình cảm đã xuất hiện ở làng giải trí từ lâu. Đặc biệt khi giọng ca 'Lâu đài cát' ly hôn chồng cũ, cô thường xuyên sánh đôi với nam ca sĩ 9x trong nhiều sự kiện giải trí và để lộ cả những khoảnh khắc thân thiết đời thường.

Từng cho biết chỉ kết hợp trong công việc, nhưng chuyện đời tư của cặp đôi này vẫn thường xuyên được bàn ra tán vào trên nhiều các diễn đàn giải trí. Vào tháng 4 năm nay, cả hai còn vướng tin đồn đã âm thầm cầu hôn và chuẩn bị làm đám cưới.

Về thông tin này, Nhật Kim Anh phủ nhận: 'Không ai cầu hôn em và em cũng chưa có nhu cầu lấy chồng nữa. Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em'.

Nhật Kim Anh và TiTi vướng nghi án tình cảm trong suốt thời gian qua.

Nhật Kim Anh và TiTi vướng nghi án tình cảm trong suốt thời gian qua.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều