Nữ diễn viên nọ nên duyên với chủ tịch sau ít tháng quen biết, thời điểm drama 'trà xanh' nổ ra đã có bầu?

Nếu thông tin nữ diễn viên nọ đã sinh con được 2 tháng là chính xác thì dường như cô đã mang bầu chỉ sau thời gian ngắn ngủi nên duyên với chủ tịch.

30/11/2021 11:09

Gần 1 năm trở lại đây, drama tình ái của 3 nhân vật là một nam ca sĩ hạng A - một nữ diễn viên độc quyền và một nữ ca sĩ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, 'bàn ra tán vào' của dân mạng bởi những tình tiết éo le, gay cấn như phim.

Cũng bởi nam ca sĩ hạng A kia vốn được cho là có mối quan hệ tình cảm kéo dài suốt 8 năm với nữ ca sĩ. Thế nhưng đầu năm nay, rầm rộ thông tin giọng ca đình đám đã chia tay bạn gái lâu năm chỉ vì sự xuất hiện của 'trà xanh' là nữ diễn viên độc quyền.

Khi drama làm kẻ thứ 3 nổ ra, nữ diễn viên kia không hề lên tiếng thanh minh mà lui về 'ở ẩn' suốt 10 tháng qua cho đến gần đây mới tái xuất.

Tuy nhiên, việc cô nàng lộ diện với những dấu hiệu thường thấy ở các bà mẹ bỉm sữa sau sinh đã khiến dân mạng dấy lên nghi ngờ cô vừa sinh con.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong khi dân tình vẫn đang 'bán tín bán nghi' thì hôm qua, xuất hiện một nguồn tin xác nhận thông tin trên là thật. Thậm chí nguồn tin này còn tiết lộ cụ thể hơn là nữ diễn viên kia vừa sinh con được 2 tháng và nam ca sĩ hạng A (cũng là chủ tịch của cô nàng) đã xây xong nhà mới để rước nàng về dinh vào năm sau.

Thông tin này ngay lập tức khiến cõi mạng xôn xao, ngỡ ngàng.

Nếu như tiết lộ trên là chính xác thì lùi lại thời gian có thể thấy nữ diễn viên kia đã sinh con vào tháng 9. Và thời điểm drama tình ái nổ ra (vào tháng 1/2021), cô đã có bầu.

Đáng nói dường như chủ tịch và 'gà cưng' đã đến với nhau rất nhanh lẹ. Bởi, mới tháng 8 năm ngoái thôi, dân tình còn thấy chủ tịch đăng tuyển tài năng nữ độc quyền cho công ty của mình.

Hai tháng sau đó, công ty của chủ tịch đã công bố gương mặt xuất sắc nhất được chọn làm nữ diễn viên độc quyền. Thậm chí 'talent' này còn được xuất hiện cùng với chủ tịch trong một MV.

Như vậy có thể thấy, chủ tịch và nữ diễn viên kia chỉ mới quen biết nhau nhưng đã sớm nên duyên và nhanh chóng có 'quả ngọt'.

Hiện những thông tin trên vẫn đang được dân tình bàn tán hết sức xôn xao, tuy nhiên sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới rõ!

Trong khi netizen vẫn mong chờ thông báo chính thức từ chủ tịch và 'gà cưng' thì cặp đôi vẫn giữ im lặng trước tin đồn.

Theo Thích Hóng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều