Xôn xao thông tin BB Trần thi Hoa hậu, dân mạng đồng loạt 'vỗ tay' cổ vũ thi 'ngay và luôn'!

BB Trần đăng tải hình ảnh dự thi Hoa hậu trên trang cá nhân của mình.

23/05/2021 22:55

Mới đây, cư dân mạng được phen 'dậy sóng' khi BB Trần - nam diễn viên hài nổi tiếng đã đăng tải một bức ảnh đính kèm các thông tin đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tuy nhiên, nhìn kỹ mới thấy BB Trần dùng tên 'Nguyễn Trần Khánh Thành' để đăng ký dự thi. Lúc này dân mạng mới 'há hốc' vì vừa ăn một 'cú lừa' khá to vì anh chàng chỉ đang 'đu trend' khi sức ảnh hưởng của Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 quá nóng trong nhiều ngày qua mà thôi.

Bài đăng ảnh profile của 'Nguyễn Trần Khánh Thành' làm dân mạng 'thót tim'.

Bài đăng ảnh profile của 'Nguyễn Trần Khánh Thành' làm dân mạng 'thót tim'.

Một trong những lý do khiến dân mạng chú ý và cũng hoang mang với thông tin BB Trần tham gia Hoa hậu là vì nam diễn viên hài có những yếu tố phù hợp để đăng ký dự thi một 'đấu trường nhan sắc'. BB Trần viết trên trang cá nhân: 'Tới công chuyện với Thành chuyến này rồi mấy đứa ơi. Thành tới với cuộc thi không để lấy vương miện, mà Thành tới là để lấy mạng mấy đứa đi thi'.

Cận cảnh nhan sắc của BB Trần khi giả gái

Cận cảnh nhan sắc của BB Trần khi giả gái

Bên cạnh đó, ảnh profile 'đẹp ná thở' cùng những thông tin về số đo 3 vòng 'khủng' của BB Trần cũng khiến dân mạng 'mắt chữ O mồm chữ A'. Ngoài ra, BB Trần còn tiết lộ luôn những bộ trang phục bao gồm: bikini, dạ hội và trang phục truyền thống để 'chinh chiến' Miss Universe Việt Nam 2021.

Xôn xao thông tin BB Trần thi Hoa hậu, dân mạng đồng loạt 'vỗ tay' cổ vũ thi 'ngay và luôn'! 2

Xôn xao thông tin BB Trần thi Hoa hậu, dân mạng đồng loạt 'vỗ tay' cổ vũ thi 'ngay và luôn'! 3

Xôn xao thông tin BB Trần thi Hoa hậu, dân mạng đồng loạt 'vỗ tay' cổ vũ thi 'ngay và luôn'! 4

Dù biết đây là màn 'tấu hài' của BB Trần mà thôi, nhưng rất nhiều bình luận ủng hộ BB Trần hãy 'tới luôn', 'chiến luôn' tại một cuộc thi Hoa hậu, biết đâu lại thắng lớn.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều