#Bão mạng

Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này?

Nếu tin đồn Karik rời 'Running Man Vietnam' mùa 2 thành sự thật thì không ít các fan sẽ tiếc hùi hụi đây!

28/10/2021 11:59

Cùng với Trường Giang, Jack, Thúy Ngân, Karik là thành viên mới được thêm vào đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Thành thật mà nói, ngay từ khi mới có thông báo, netizen đã không đặt nhiều kỳ vọng về màn thể hiện của Karik. 

Có nhiều nguyên nhân lý giải cho điều đó. Trước hết là việc Karik không có quá nhiều kinh nghiệm tham gia chương trình thực tế như Lan Ngọc, Jun Phạm hay Ngô Kiến Huy. Phải nói rằng anh là một 'tân binh' hoàn toàn trong lĩnh vực này. 

Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này? 0

Còn nhớ hồi Running Man Vietnam mùa đầu tiên, Liên Bỉnh Phát cũng tương tự như Karik và nam diễn viên ngại ngùng, e dè hẳn so với những thành viên khác. Liên Bỉnh Phát đã mất một mùa đầu tiên để có thể thoải mái thể hiện như bây giờ, nhưng Karik thì không. Và khán giả cũng sẽ rất 'ngại' nếu phải chờ đợi anh chàng mất đến 1 mùa chương trình để chương trình. 

Mặt khác, tính cách của Karik cũng không thuộc diện quá 'mặn mòi' hay chịu 'làm lố', mà đó lại là những thứ rất cần ở một chương trình thực tế. 

Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này? 1

Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này? 2

Tuy nhiên, trái ngược với những dự đoán đó thì màn thể hiện của Karik tại Running Man Vietnam mùa 2 lại tốt ngoài mong đợi. Dù đến tập 5 mới gia nhập và thẳng tiến đến Hàn Quốc ngay, nhưng Karik nhập cuộc rất nhanh, tung hứng với những người chơi khác cũng vô cùng ăn ý. Dường như không hề có sự lúng túng, bối rối hay không hòa hợp với đội hình.

Nhiều người nhận xét Karik thậm chí còn phù hợp với Running Man Vietnam hơn là host Trường Giang hay người đã rời khỏi cuộc chơi trước đó là Jack. 

Tuy nhiên, mới đây bỗng rộ lên tin đồn Karik chỉ tham gia ghi hình tại Hàn Quốc, sau đó sẽ rời chương trình.

Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này? 3

Trên thực tế, vẫn còn 5 tập cuối của Running Man Vietnam mùa 2 đang chờ quay tại Việt Nam. Ban đầu, theo lịch quay dự kiến thì ekip sẽ hoàn thành sớm để Karik tập trung cho các thí sinh của đội mình tại Rap Việt từ vòng 2 trở đi.

Thế nhưng, vì dịch bệnh bùng phát bất ngờ, lại kéo dài nhiều tháng khiến việc ghi hình bị khó khăn nên chương trình phải tạm hoãn. Đến khi mọi thứ ổn định lại thì Rap Việt Running Man Vietnam lại trùng lịch quay với nhau. 

Việc tham gia song song 2 chương trình gặp trở ngại do lịch quay chồng chất.

Việc tham gia song song 2 chương trình gặp trở ngại do lịch quay chồng chất.

Karik sẽ phải tốn nhiều tâm tư cho các thí sinh đội mình khi vòng 2 của Rap Việt khởi động. Vì vậy, có thể anh sẽ không còn thời gian để tham gia Running Man Vietnam - vốn là chương trình thể chất, mất sức nhiều và cũng mất thời gian nhiều. 

Mới đây, dưới một bài viết của mình, Karik cũng có comment ẩn ý: 'Hai chú đi vui vẻ nha, chiến hết mình thay phần thằng bé nhé'.

Theo netizen, comment trên cho thấy Karik sẽ không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam mùa 2.

Theo netizen, comment trên cho thấy Karik sẽ không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam mùa 2.

Trước mắt, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn và suy đoán của cư dân mạng. Có thể Karik chỉ vắng mặt 1-2 buổi quay chứ không phải là toàn bộ phần còn lại của mùa 2. Thực hư ra sao vẫn nên chờ đợi thông báo chính thức từ ekip thì mới có thể rõ ràng. 

Xem thêm:

>> Trả lời chính thức của phía Karik về tin đồn rời 'Running Man Vietnam' mùa 2

Theo Florence/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều