Xuân Bắc 'đổi nghề' livestream bán hàng mùa dịch, nhìn lượt chốt đơn mà 'choáng'

Với tốc độ bán hàng, chốt đơn cực khủng như vậy, nghệ sỹ Xuân Bắc ơi, 'ai làm lại'?

08/06/2021 16:33

Khi dịch Covid-19 hoành hành, nhiều hoạt động bị đình trệ nhưng riêng địa hạt bán hàng qua mạng vẫn diễn ra rất sôi nổi. Thậm chí tỉ lệ giao dịch online còn tăng lên đáng kể bởi nhiều người không muốn phải ra ngoài nên lựa chọn ngồi yên một chỗ phòng, tránh dịch và mua hàng qua 'màn hình'.

Việc nghệ sỹ bán hàng qua livestream không còn xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, với kết quả 'chốt' được 5.000 đơn hàng trong chưa đầy một tiếng, có đơn tới 2 tấn như nghệ sỹ Xuân Bắc thì quả là xưa nay ít thấy. 

MC Xuân Bắc livestream bán hàng hỗ trợ bà con vùng dịch.

MC Xuân Bắc livestream bán hàng hỗ trợ bà con vùng dịch.

Cụ thể, hôm nay (8/6), NSƯT đã xuất hiện trong cuộc livestream thuộc chương trình 'Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch'. Chương trình do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông sản Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xuân Bắc 'đổi nghề' livestream bán hàng mùa dịch, nhìn lượt chốt đơn mà 'choáng' 1

Nghệ sỹ Xuân Bắc chốt đơn 'rào rào'

Nghệ sỹ Xuân Bắc chốt đơn 'rào rào'

MC Xuân Bắc mặc bộ đồ lao động giản dị, đội mũ cối và mặt nạ chống giọt bắn để lên sóng giao lưu với khán giả, quảng cáo ba sản phẩm đầu tiên được chọn ra bán là vải thiều Lục Ngạn, mận Tam Hoa Lào Cai và bí thơm Bắc Cạn. Nam nghệ sỹ nhiệt tình giới thiệu, thậm chí ăn thử vải, mận và chia sẻ chi tiết về từng mặt hàng tới các 'thượng đế'.

Nhờ sức hút tên tuổi và cách mời chào bán hàng duyên dáng, khéo léo, nghệ sỹ Xuân Bắc đã thu hút được đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Đặc biệt số đơn chốt được khiến bất cứ người bán hàng online nào cũng phải 'ngả mũ' chào thua. 

Xuân Bắc 'đổi nghề' livestream bán hàng mùa dịch, nhìn lượt chốt đơn mà 'choáng' 3

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thống kê của Ban tổ chức, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chốt nhanh được 5.000 đơn, với số lượng vải thiều, bí xanh, mận bán ra là 85 tấn chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ livestream, trong đó, có đơn lên tới 2 tấn.

Hành động của nghệ sỹ của nghệ sỹ Xuân Bắc giúp những người nông dân thêm ấm lòng giữa mùa dịch bệnh căng thẳng, khó khăn. Bên dưới video livestream, bên cạnh hàng ngàn bình luận của netizen, khán giả thích thú khi thấy nhiều sao Việt cũng theo dõi và comment tương tác như: Diễn viên Hà Hương, Bảo Thanh, Vân Dung...

Bảo Thanh đang 'ở cữ' vẫn theo dõi livestream bán hàng giúp bà con nông dân của nghệ sỹ Xuân Bắc.

Bảo Thanh đang 'ở cữ' vẫn theo dõi livestream bán hàng giúp bà con nông dân của nghệ sỹ Xuân Bắc.
Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều