Xuân Bắc trở thành tân Giám đốc, VTV liền công khai 'bóc phốt' không trượt phát nào

Thông tin NSƯT Xuân Bắc lên chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

15/01/2021 17:35

Vào ngày 14/1 vừa qua, Bộ Văn hóa thể thao & Du lịch đã công bố quyết định bổ nhiệm NSƯT Xuân Bắc cho chức vụ Giám đốc của Nhà hát Kịch Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình, và liên tiếp để lại những bình luận chúc mừng nam danh hài.

Được biết, kể từ tháng 9/2016, Xuân Bắc đã đảm nhiệm vai trò phó Giám đốc của Nhà hát Kịch Việt Nam, đây được xem là thành quả xứng đáng cho mọi nỗ lực của 'Nam Tào' sau khoảng thời gian dài làm việc nhiệt tình và tâm huyết.

Fanpage VTV 'bóc phốt' Xuân Bắc sau khi anh trở thành tân giám đốcFanpage VTV 'bóc phốt' Xuân Bắc sau khi anh trở thành tân giám đốc

Fanpage VTV 'bóc phốt' Xuân Bắc sau khi anh trở thành tân giám đốc

Suốt một ngày qua, trên khắp các mặt trận mạng xã hội, không khó để tìm ra những lời chúc mừng gửi đến Xuân Bắc sau khi được thăng chức. Trong đó, 'mặn mà' nhất phải nói đến trang fanpage của VTV, khi admin sẵn sàng 'lục lại' quá khứ đầy 'bất hảo' của tân Giám đốc để đem ra 'bóc phốt' công khai bằng một dòng comment: 'Ông này rất giỏi nhưng từng có tiền sử đi tù, bị bố đẻ và anh trai khinh rẻ, bị vợ bỏ nhà theo trai. Đặc biệt rất đào hoa, hoặc là con gái tự đổ, hoặc chỉ cần dăm ba câu. Ông ấy tán bà vợ cũng chỉ trong một chuyến xe. À đấy là admin đang nói về ông Núi anh của Sông và Biển trong 'Sóng ở đáy sông' các bạn nhé'.

Có thể thấy đây là một màn trêu chọc 'đỉnh cao' của VTV dành cho danh hài Xuân Bắc. Ẩn ý sâu xa là ngợi khen nam MC 'Ơn giời cậu đây rồi' vì những cống hiến không biết mệt mỏi dành cho nghệ thuật từ lúc mới bước chân vào nghề, cho đến tận ngày hôm nay.

NSƯT Xuân BắcNSƯT Xuân Bắc

NSƯT Xuân Bắc

Xuân Bắc là nam danh hài có nhiều hoạt động nổi trội ở miền Bắc, anh được người hâm mộ yêu mến bởi nét diễn hài hước cùng cách dẫn chuyện vô cùng duyên dáng. Không chỉ hoạt động trên sân khấu hài kịch với nhiều vai diễn để đời, Xuân Bắc còn là một nam nghệ sĩ rất tích cực làm mới mình với nhiều vài trò khác nhau như MC, tham gia gameshow,...

Nhân vật đã làm nên tên tuổi của Xuân Bắc phải nói đến vai Nam Tào trong chương trình 'đặc sản' ngày Tết 'Táo quân'. Năm 2021, 'Táo quân' xác nhận quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tràng cười sảng khoái vào đêm 30 tết.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều