#Đường dây bán dâm 30.000 USD

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ 'hoa dâm bụt'

Nàng siêu mẫu kêu gọi: 'Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi'.

15/07/2020 15:54

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Xuân Lan đã có động thái đầu tiên sau vụ bán dâm liên quan đến nhiều người nổi tiếng đang gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Siêu mẫu sinh năm 1978 bức xúc khi sau sự thật kinh khủng bị phơi bày này, nhiều người đã vô tội vạ đánh đồng nghề người mẫu nói riêng, nghề làm nghệ thuật nói chung với dịch vụ kinh doanh 'Hoa dâm bụt' phi pháp.

Bài viết đang nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng

Bài viết đang nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng

Cô khẩn thiết mong mỏi các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm ra những con người thật sự 'dơ bẩn', trả lại sự trong sạch cho đông đảo chị em đã, đang và sẽ có ý định theo nghề: 'BÁN DÂM : CÁC CHÚ CÔNG AN ƠI HÃY BẮT HẾT QUÂN GIAN ĐI. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu hoa hậu nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy ẻm, để người ta biết mấy ẻm kinh doanh dịch vụ 'hoa dâm bụt' nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha !!.

Xuân Lan cũng khuyên mọi người nên chọn lọc thật kĩ càng trước khi quyết định đọc hay xem tin tức nào đó, để tránh hiểu sai, nghĩ sai, từ đó cũng hành động sai ảnh hưởng đến nhiều người vô tội khác. Nàng siêu mẫu khẳng định con người không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài bóng loáng: 'Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè , không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Hổng có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haizzzzz'.

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ 'hoa dâm bụt' 1

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ 'hoa dâm bụt' 2

Việc đường dây mại dâm của chàng hotboy Đà Nẵng - Lục Triệu Vỹ được đưa ra ánh sáng vào chiều tối ngày 12/7 vừa qua vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông bởi tính chất nghiêm trọng của nó. Không dừng lại ở đó, hàng loạt gương mặt người mẫu, 'chân dài' có tên tuổi bị truy ra là có can dự đến 'Tú ông' sinh năm 1993 càng khiến vụ việc ngày một trở nên phức tạp và chấn động hơn bao giờ hết.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều