#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Xuân Lan đã làm gì khiến Nathan Lee 'nóng máu' bóc phốt giật chồng?

Bài đăng của Xuân Lan bị cho rằng đang 'cà khịa' Nathan Lee và Ngọc Trinh, bởi vậy đã bị nam ca sĩ gọi tên, tố giật chồng trong cuộc livestream vào chiều tối 23/4.

23/04/2021 21:40

Chiều tối nay, như đã hẹn, Nathan Lee tiếp tục livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong lần livestream này, nam ca sĩ đã 'tem tém lại chút', ít chửi hơn những livestream lần trước.

Tuy nhiên, 'vạn vạn không ngờ tới', người mẫu Xuân Lan bất ngờ bị Nathan Lee gọi tên, trở thành nhân vật tiếp theo bị anh 'bóc phốt' trong showbiz. Nam ca sĩ gọi Xuân Lan là 'con', cho biết sẽ không im lặng như trước nữa và thách thức 'Mày thích tao kể chuyện mày đi giật chồng không?'.

Xuân Lan đã làm gì khiến Nathan Lee 'nóng máu' bóc phốt giật chồng? 0

Phản ứng của nam ca sĩ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và dự đoán ắt hẳn sẽ lại có thêm một 'trận phong ba bão táp' trong showbiz Việt tiếp theo.

Lần lại trang cá nhân của Xuân Lan, vào chiều nay, nữ người mẫu đăng tải lên 2 hình ảnh là 2 cuốn sách của nhà văn nổi tiếng Vũ Trọng Phụng có tên: Số đỏLàm đĩ, đồng thời than thở 'Thời của Vũ Trọng Phụng sống lại rồi'. Ngay lập tức, ca sĩ Pha Lê cũng vào trêu đùa bạn, ủng hộ ý kiến của Xuân Lan 'haha duyên không tả được'.

Bài đăng của Xuân Lan

Bài đăng của Xuân Lan

Từ những bình luận của cư dân mạng có thể thấy, Xuân Lan đang mượn hai tác phẩm này để nói đến hai nhân vật hot nhất trong thời gian qua chính là Nathan Lee và Ngọc Trinh. Cô ví von Nathan Lee như Xuân Tóc Đỏ rảnh rang đi cà khịa hết người này đến người khác, còn nhân vật còn lại cũng được cho là đang nói đến Ngọc Trinh.

Xuân Lan đã làm gì khiến Nathan Lee 'nóng máu' bóc phốt giật chồng? 2

Chính vì vậy, Xuân Lan đã bị Nathan Lee gọi thẳng tên trong livestream của mình để mắng chửi và tố giật chồng người khác.

Trước màn bóc phốt của nam ca sĩ, Xuân Lan trong post mới nhất khi được người hâm mộ an ủi đã cho hay 'Chị không mất thời gian quan tâm thị phi đâu em'.

Xuân Lan cho biết không quan tâm tới thị phi.

Xuân Lan cho biết không quan tâm tới thị phi.

Trong một diễn biến khác, Nathan Lee hẹn người hâm mộ đêm nay sẽ tiếp tục livestream, không biết nam ca sĩ sẽ còn tiết lộ câu chuyện gây sốc nào nữa?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều