#Nghi vấn Sơn Tùng kết hôn, Hải Tú có con

Xuất hiện clip Sơn Tùng M-TP chụp ảnh cưới?

Trong clip Sơn Tùng lên đồ chú rể rất bảnh trai và tỏ ra ân cần với cô dâu.

01/12/2021 17:08

Suốt 1 năm qua, Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Hải Tú sau khi cả hai cùng tham gia quay MV Chúng ta của hiện tại.

Gần đây, dân tình thêm phần xôn xao trước loạt nghi vấn Sơn Tùng M-TP sắp sửa kết hôn và thậm chí nhiều người còn đồn đoán rằng Hải Tú đã sinh con cho nam ca sĩ.

Giữa lúc netizen vẫn đang 'bán tín bán nghi' trước những thông tin trên, mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip Sơn Tùng M-TP diện đồ chú rể chụp ảnh cưới.

Sơn Tùng M-TP lên đồ chú rể hết sức bảnh bao trong clip đang được lan truyền.

Sơn Tùng M-TP lên đồ chú rể hết sức bảnh bao trong clip đang được lan truyền.

Trong clip, Sơn Tùng M-TP tỏ ra rất vui vẻ hạnh phúc. Liệu nam ca sĩ đang chuẩn bị cho việc cưới xin?

Tuy nhiên, trên thực tế, clip này đã xuất hiện từ năm 2014. Trong clip có thể thấy cô dâu đứng bên cạnh nam ca sĩ không phải là bạn gái tin đồn ở thời điểm hiện tại mà là… nữ ca sĩ Chi Pu.

Clip chỉ là cảnh hậu trường trong một lần hợp tác công việc của cả hai chứ không hề có chú rể, cô dâu thực sự nào ở đây cả.

Thời điểm đó, do Sơn Tùng và Chi Pu tương tác với nhau hết sức tình cảm đã làm rộ lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Tuy nhiên, sau đó, Chi Pu đã lên tiếng phủ nhận việc có quan hệ yêu đương với Sơn Tùng và cho biết lý do cả hai diện đồ cưới chỉ là để chụp ảnh quảng cáo.

Xuất hiện clip Sơn Tùng M-TP chụp ảnh cưới? 1

Sơn Tùng M-TP và Chi Pu từng nhiều lần hợp tác với nhau. Trong đó, cả hai từng xuất hiện trong MV Buông Đôi Tay Nhau Ra của giọng ca Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP và Chi Pu từng nhiều lần hợp tác với nhau. Trong đó, cả hai từng xuất hiện trong MV Buông Đôi Tay Nhau Ra của giọng ca Thái Bình.

Hiện tại, trong khi Chi Pu vẫn đang vi vu ở trời Mỹ thì Sơn Tùng liên tục bị gọi tên vào drama tình ái với Hải Tú. Dù vướng tin đồn sắp sửa kết hôn và thậm chí đã có con đầu lòng, tuy nhiên đến nay nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Sơn Tùng từng tuyên bố sẽ kết hôn ở tuổi 28 và năm nay nam ca sĩ đã 27 tuổi. Chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ bước sang năm mới 2022, liệu một đám cưới thế kỷ có sắp sửa diễn ra như lời đồn?

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều