#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Rò rỉ hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị đưa về đồn và ở trong trại tạm giam

Những hình ảnh này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc mặc dù tính xác thực vẫn còn bỏ ngỏ.

01/08/2021 18:00

Cũng đã gần 1 ngày trôi qua kể từ khi có thông báo về việc tạm giam Ngô Diệc Phàm theo luật hình sự để tiếp tục điều tra vụ bị hơn 30 tài khoản mạng tố cáo xâm hại tình dục. 

Bên cạnh tình nghi tội cưỡng hiếp, một số nguồn tin còn cho biết Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt với bản án của nhiều tội trạng khác như cưỡng bức trẻ vị thành niên, hiếp dâm tập thể, đổi chác tình dục bằng quyền lực, hối lộ tình dục, quay clip bất hợp pháp (xâm hại quyền riêng tư), môi giới mại dâm, sử dụng ma túy và lừa nhiều người sử dụng ma túy... 

Tất nhiên, những tội trạng trên (ngoài cưỡng hiếp) chỉ mới là tin đồn, chưa rõ thực hư ra sao. 

Rò rỉ hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị đưa về đồn và ở trong trại tạm giam 0

Trong khi netizen còn chưa kịp 'tiêu hóa' bản danh sách các tội trạng của Ngô Diệc Phàm thì đến chiều 1/8, mạng xã hội bỗng xuất hiện rầm rộ hình ảnh nam minh tinh bị bắt về đồn công anh và hình ảnh anh đang sinh hoạt trong trại giam. 

Rò rỉ hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị đưa về đồn và ở trong trại tạm giam 1

Người đàn ông được cho là Ngô Diệc Phàm trong clip ăn mặc cực kỳ sành điệu, hết quần jeans rách cho đến dây chuyền, kính râm như thể đang đi sự kiện. Dù đoạn clip được quay thời lượng ngắn, nhưng dựa trên gương mặt, dáng đi thì tương đồng với nam minh tinh họ Ngô đến 80%. 

Lộ clip Ngô Diệc Phàm bị bắt?

Tuy nhiên, một số ý kiến khác thì cho rằng đây chỉ là clip câu view. Những người khác đi bên cạnh Ngô Diệc Phàm giống như bảo vệ, nhân viên an ninh hơn là cảnh sát. Thật khó tin khi một người đang bị bắt lại có gương mặt 'ngông nghênh' thế này. 

Một hình ảnh khác thì được cho là chụp lúc Ngô Diệc Phàm đang sinh hoạt cùng nhiều người khác bên trong trại giam. Lần này thì góc chụp xa hơn nên khó để xác thực đó có phải Ngô Diệc Phàm hay không. 

Rò rỉ hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị đưa về đồn và ở trong trại tạm giam 2

Mặc dù đều là những ảnh, clip chưa xác định thực hư nhưng vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Có lẽ không chỉ riêng fan Cbiz mà rất nhiều người đều quan tâm đến vụ việc lần này và muốn biết tình trạng của Ngô Diệc Phàm như thế nào, một số khác thì tò mò 'đỉnh lưu' (ngôi sao nổi tiếng nhất đương thời) vào tù thì sẽ ra sao.

Theo May/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều