Nhân vật tai tiếng át cả Ngô Diệc Phàm - Trương Triết Hạn: Quấy rối Cúc Tịnh Y, chạy chọt để đỗ đại học danh tiếng, từng bí mật kết hôn nhưng phủ nhận

Phốt của Trương Triết Hạn được đánh giá là vượt qua cả Ngô Diệc Phàm.

15/08/2021 07:01

Làng giải trí Hoa ngữ những ngày vừa qua liên tiếp xuất hiện chuyện không hay. Những mỹ nam hàng đầu bị bóc phốt khiến nhiều khán giả không còn quá tin vào hình ảnh của những thần tượng showbiz. Sau Ngô Diệc Phàm, mỹ nam Trương Triết Hạn tiếp tục bị phát hiện lừa dối khán giả, từng bí mật kết hôn, thái độ hạch sách, coi thường người khác.

Scandal của Trương Triết Hạn không kém Ngô Diệc Phàm là mấy.

Scandal của Trương Triết Hạn không kém Ngô Diệc Phàm là mấy.

Tham gia làng giải trí đã lâu và phủ sóng truyền thông khoảng 5 tháng gần đây qua bộ phim Sơn Hà Lệnh nhưng Trương Triết Hạn đã mất sạch sẽ danh tiếng, hình ảnh và cả những hợp đồng quảng cáo. Cụ thể, khi scandal của Trương Triết Hạn được vạch ra, chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, 27/27 thương hiệu từng kí hợp đồng đều tuyên bố huỷ bỏ hợp tác. Thực tế, scandal của Trương Triết Hạn đã nổ ra từ trước nhưng nay netizen 'đào' lại và phát hiện ra rất nhiều lời nói dối của nam nghệ sĩ. 

Viết sai chính tả dù luôn xây dựng hình ảnh thích đọc sách

Trong suốt 12 năm gia nhập làng giải trí, Trương Triết Hạn đã xây dựng hình thư sinh nho nhã, thường xuyên chia sẻ các tựa sách nổi tiếng cho người hâm mộ. Điều đó khiến người ta tin rằng, nam diễn viên là người ưa đọc sách, có trí thức.

Trương Triết Hạn bị chê là rỗng tuếch khi vẽ bức tranh không có nội dung.

Trương Triết Hạn bị chê là rỗng tuếch khi vẽ bức tranh không có nội dung.

'Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra' khi Trương Triết Hạn bị phát hiện nói dối, thường xuyên lươn lẹo. Cụ thể khi trả lời phỏng vấn về việc đang đọc cuốn sách nào, anh chàng tỏ ra bối rối, ấp úng và liên tục đưa mắt cầu cứu trợ lý. Sau khi không nhận được giúp đỡ, anh chàng nói rằng 'thời gian rảnh đều đọc sách và đang đọc một cuốn rất thú vị. Tuy nhiên, tựa đề thì xin được giấu kín, khi nào có cơ hội sẽ đăng bài trên mạng xã hội'. Câu trả lời này tưởng khéo léo nhưng lại khiến cho cả MC của chương trình lẫn khán giả đều cảm thấy không mấy hài lòng.

Thêm vào đó, netizen cũng phát hiện ra Trương Triết Hạn thường xuyên mắc lỗi chính tả, ví dụ như nói sai từ OST (nhạc phim) thành OXT, viết 'Smile' thành 'Simle'. Không chỉ tiếng Anh mà ngay cả với tiếng mẹ đẻ, nam diễn viên cũng thường viết sai đọc sai. Cụ thể trong ngày sinh nhật mình với chủ đề Vô Ngẫu (phát âm là wuyu), anh chàng đã đọc thành 'wuyou'. Các từ khá phổ biến như 'nolan' đọc thành 'ruolan', 'zhensa' đọc thành 'jiusa',...

Những chi tiết nhỏ này khiến khán giả cảm thấy bức xúc khi cho rằng Trương Triết Hạn thường xây dựng hình ảnh trí thức, thích đọc sách nhưng lại sai lỗi phổ biến, nhỏ nhặt. Vì thế hình ảnh trên thực chất chỉ là giả dối.

Không dừng lại ở đó, Trương Triết Hạn từng bị Lý Băng Thanh - cựu biên tập viên của tạp chí Vogue ám chỉ rằng, ít đọc sách nhưng thích nói đạo lý. Thời điểm đó, Lý Băng Thanh từng bị khán giả cảm thấy đang cố tình vùi dập nam diễn viên, khiến người này đanh thép khẳng định Trương Triết Hạn không phải đối tượng được cô phỏng vấn.

Mẹ ruột 'chạy chọt' để vào Học viện Hí kịch Thượng Hải

Học viện Hí kịch Thượng Hải là cái nôi của nhiều diễn viên Trung Quốc. Việc Trương Triết Hạn từng theo học trường này khiến người ta cũng có phần kiêng nể tài năng của anh.

Tuy nhiên, theo lời kể của nam diễn viên, gia đình anh từng phản đối con trai theo nghệ thuật. Sau đó mẹ ruột nam diễn viên quyết định ủng hộ con trai nên bán cả nhà để có tiền đưa con vào showbiz. Thời điểm đó, điểm thi môn nghệ thuật của anh không cao và mẹ anh nghĩ ra cách đưa con tới gặp riêng một giám kháo của kỳ thi này.

Anh từng tiết lộ việc được mẹ tìm cách để xin vào trường.

Anh từng tiết lộ việc được mẹ tìm cách để xin vào trường.

Sau khi chứng kiến màn diễn thử của Trương Triết Hạn, người giám khảo này đã phải từ chối vì năng lực của anh quá kém. Điều kì lạ là một ngày trước khi thi, mẹ anh nhận được điện thoại từ vị giám khảo và cho biết, anh được nhận vào trường Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Bất ngờ hơn, anh còn đứng thứ 4 ở khoa Nhạc kịch. Những thông tin này được chính nam diễn viên tiết lộ khiến nhiều người đề nghị Học viện Hí kịch Thượng Hải phải phúc tra lại kết quả thi năm đó và nếu có hành vi gian dối cần phải xử lý mạnh tay.

Quấy rối Cúc Tịnh Y và bí mật kết hôn

Từng hợp tác với Cúc Tịnh Y trong 2 bộ phim Vân Tịch Truyện và Như Ý Phương Phi, Trương Triết Hạn khiến fan của nữ diễn viên vô cùng khó chịu với hành động quấy rối cô. Được biết, các fan soi ra cảnh Trương Triết Hạn thường lợi dụng tìm cách xoa vai hoặc đụng chạm vào cơ thể nữ diễn viên. Mặc dù rất khó chịu nhưng Cúc Tịnh Y phải cố gắng chịu đựng để hoàn cảnh cảnh diễn.

Anh chàng bị cho là thường xuyên có hành động sàm sỡ Cúc Tịnh Y.

Anh chàng bị cho là thường xuyên có hành động sàm sỡ Cúc Tịnh Y.

Không dừng lại ở đó, trên mạng xã hội, Trương Triết Hạn cũng thường có những bình luận khiếm nhã. Có lần nữ diễn viên tự bình luận về việc bản thân béo, Trương Triết Hạn đã tương tác lại rằng 'có tin anh sẽ đè bẹp em không?'.

Có lần Trương Triết Hạn đăng tấm ảnh chụp chung với Cúc Tịnh Y vào một group đông người và nói rằng 'tại sao Tần Vương và Vân Tịch vẫn chưa động phòng?'. Dù đây là cảnh trong phim Mỹ nhân 4000 năm mà cả hai đóng chung nhưng nhiều người cũng tỏ ra không mấy hài lòng khi thấy nam diễn viên cố tình mượn ảnh của phim để sàm sỡ Cúc Tịnh Y bằng lời nói.

Bình luận sàm sỡ của Trương Triết Hạn.

Bình luận sàm sỡ của Trương Triết Hạn.

Về chuyện Trương Triết Hạn bí mật kết hôn, nhiều người đã tìm ra bằng chứng cho thấy anh từng cầu hôn bạn gái Vương Bội Văn. Cả hai từng yêu nhau 4 năm và Vương Bội Văn là hotgirl có tiếng. Sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai đã chia tay từ đầu năm 2020. Vương Bội Văn phản hồi cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và còn dự tiệc gia đình vào tháng 5 vừa rồi. Điều đó cho thấy Trương Triết Hạn đã nói dối người hâm mộ.

Từng có thái độ hạch sách, coi thường nhân viên

Khi những thông tin đời tư của Trương Triết Hạn được vạch trần thì rất nhiều nhân viên của các chương trình anh từng tham gia đã lên tiếng tố nam diễn viên thường có thái độ hạch sách, tự coi mình là sao hạng A và yêu cầu đủ thứ. Có tới 17 người đến từ các ê kíp tố Trương Triết Hạn có thái độ làm việc không mấy dễ chịu. Thậm chí, anh chàng còn cố tình chơi trội để hưởng chút fame từ Vương Nhất Bác.

Nhân vật tai tiếng át cả Ngô Diệc Phàm - Trương Triết Hạn: Quấy rối Cúc Tịnh Y, chạy chọt để đỗ đại học danh tiếng, từng bí mật kết hôn nhưng phủ nhận 5

Có người kể rằng, người của ê kíp Trương Triết Hạn khi nhận lời tham gia chương trình đã đưa ra yêu cầu trang phục không được giống với phim Sơn Hà Lệnh. Tuy nhiên khi được nhắc nhở rằng chiếc áo này giống với Vương Nhất Bác thì Trương Triết Hạn lại tỏ thái độ phớt lờ và dường như anh ta đang cố tình để có chút giống với nam diễn viên nổi tiếng.

Không chỉ vậy, anh còn thường đưa người ngoài vào để chỉnh sửa hình ảnh cho bản thân và bắt nhân viên ê kíp chờ dưới trời nắng gắt, đến không đúng giờ làm ảnh hưởng đến thời gian của ê kíp.

Nhân vật tai tiếng át cả Ngô Diệc Phàm - Trương Triết Hạn: Quấy rối Cúc Tịnh Y, chạy chọt để đỗ đại học danh tiếng, từng bí mật kết hôn nhưng phủ nhận 6

Một vài nhiếp ảnh gia cũng tỏ ra khó chịu khi nam diễn viên và ê kíp của mình nhiều lần tỏ ra khó dễ, chảnh choẹ và không hợp tác với đồng nghiệp, làm hỏng đồ quay chụp.

Vì thế việc Trương Triết Hạn bị bóc phốt và các nhãn hàng huỷ hợp đồng khiến nhiều người vô cùng hả hê.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều