Xuất hiện thông tin mới nhất về Hồ Văn Cường: Đã dọn ra ở riêng và đang ổn!

Những ngày qua, thông tin về việc Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung hay chưa và tình hình hiện tại thế nào thu hút nhiều sự chú ý.

17/10/2021 07:46

Sau nhiều ồn ào liên quan đến vấn đề cát-xê, vào ngày 11/10 vừa qua, Hồ Văn Cường và gia đình đã ngồi lại làm việc với phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Tại buổi làm việc, phía quản lý của Phi Nhung thông báo sẽ gửi Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra ở riêng đồng thời khẳng định 180 triệu tiền thưởng (sau khi trừ thuế) từ chương trình Vietnam idol kid 2016 đã được mẹ giọng ca trẻ giữ và mở sổ tiết kiệm ngay từ lúc nhận giải.

Sau khi giải quyết xong mọi lùm xùm, cả hai bên đều tuyên bố không còn liên quan đến nhau.

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi làm việc với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung vào ngày 11/10.

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi làm việc với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung vào ngày 11/10.

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột.

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường vào chiều 11/10. Từ đó đến nay, giọng ca trẻ không hề có động thái mới.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường vào chiều 11/10. Từ đó đến nay, giọng ca trẻ không hề có động thái mới.

Dù mọi việc đã được giải quyết, tuy nhiên, mạng xã hội vẫn không ngừng bàn tán về những thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường, trong đó, vấn đề giọng ca trẻ và bố mẹ đã rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung chưa và tình hình hiện tại thế nào là điều được dư luận quan tâm.

Gần 1 tuần sau thông báo sẽ ra ở riêng, tối 16/10, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản Facebook được cho là trưởng nhóm Fanclub của Hồ Văn Cường, rất thân thiết với con nuôi Phi Nhung cho biết quán quân Vietnam idol kid 2016 và gia đình đã dọn ra riêng, tình hình ổn định.

Cụ thể, tài khoản mạng xã hội này cho hay: 'Tin từ FC (Fanclub - hội người hâm mọ - PV), Hồ Văn Cường và gia đình đã ra ở riêng và cả nhà ổn. Hồ Văn Cường hiện tại chưa có bất kỳ mạng xã hội nào. Tất cả tài khoản Facebook, Tiktok, YouTube hiện nay mang tên Hồ Văn Cường đều là giả mạo'.

Hiện thông tin trên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy nhiên vẫn chưa rõ tính xác thực.

Trong khi đó cách đây khoảng 3 ngày, khi nói về vấn đề này, nam ca sĩ Long Nhật cho biết, gia đình của Hồ Văn Cường vẫn chưa rời khỏi nhà của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

'Có nhiều thông tin cho rằng mẹ con Hồ Văn Cường ở lại nhà Phi Nhung vì chưa lấy được tiền trong sổ tiết kiệm, hoàn toàn sai sự thật. Gia đình Hồ Văn Cường chưa muốn rời đi là vì còn nũng nịu, còn thương mẹ, còn nhiều kỷ niệm.

6 năm trời là một trời tuổi thơ, mến tay mến chân. Mẹ chỉ mới nằm xuống, chưa 49 ngày, tang lễ mới diễn ra ngày hôm qua thôi nên rời đi là đau thương lắm quý vị', Long Nhật chia sẻ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều