#Vân Quang Long qua đời

Xúc động lời nhắn nhủ vợ của cố NS Vân Quang Long: 'Ngày nào ba cũng mong về với hai mẹ con'

‘Hai mẹ con chắc ngủ rồi. Ba nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho anh được không? Anh nhớ con và em quá’,...là những dòng tin nhắn đầy xúc động của Vân Quang Long khi sinh thời gửi về cho vợ.

05/01/2021 10:25

Tối ngày 29/12, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin cựu thành viên nhóm 1088 - Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41. Dàn sao Vbiz đã đồng loạt chia buồn và mong người nhà cố nghệ sĩ vượt qua mất mát.

Cũng từ khi qua đời, câu chuyện liên quan tới gia đình, cuộc sống đời tư của cố nghệ sĩ đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

Xúc động lời nhắn nhủ vợ của cố NS Vân Quang Long: 'Ngày nào ba cũng mong về với hai mẹ con' 0

Đáng chú ý nhất, bố mẹ ruột Vân Quang Long bất ngờ khẳng định không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long là con dâu, cấm không cho cô vào nhà. Đồng thời khẳng định chỉ coi Ái Vân - người vợ đầu tiên của nam ca sĩ là con cái trong nhà.  

Mẹ Vân Quang Long chia sẻ rằng, ngay từ đầu đã không ủng hộ mối quan hệ của Linh Lan và con trai, cả 2 cũng chưa tổ chức đám cưới nên không thể nào gọi là con dâu. Bố Vân Quang Long còn khá gay gắt: 'Nghệ sĩ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia, có vợ bé vợ nhỏ là chuyện bình thường, không có vợ hai *** gì hết trơn, có cưới hỏi gì đâu?'.

Vân Quang Long và Linh Lan hiện đã kết hôn, có con cùng nhau. 

Vân Quang Long và Linh Lan hiện đã kết hôn, có con cùng nhau. 

Ngay lập tức, bạn thân của Linh Lan bất ngờ công khai loạt tin nhắn cố NS Vân Quang Long khi còn sống đã gửi cho vợ. Theo đó, Vân Quang Long liên tục nói nhớ vợ con và mong sớm được về Việt Nam.

Những dòng nhắn nhủ đầy xúc động cố NS đã gửi cho vợ:‘Hai mẹ con chắc ngủ rồi. Ba nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho anh được không? Anh nhớ con và em quá'; ‘Helen ơi con đang làm gì? Helen ơi ba nhớ hai mẹ con lắm. Ngày nào ba cũng mong được về với hai mẹ con'...

Xúc động lời nhắn nhủ vợ của cố NS Vân Quang Long: 'Ngày nào ba cũng mong về với hai mẹ con' 2

Những lời nhắn nhủ tới vợ của cố NS Vân Quang Long.

Những lời nhắn nhủ tới vợ của cố NS Vân Quang Long.

Được biết, Linh Lan khẳng định cô không chê trách gì ba mẹ Vân Quang Long vì họ là người sinh ra và dưỡng dục anh. Còn chuyện tình cảm của cô và nam ca sĩ có trời biết, đất biết, mọi người biết. Linh Lan nhận mọi lỗi sai về mình và mong tất cả những người yêu mến Vân Quang Long không chỉ trích hay nói lời qua tiếng lại, bởi lúc sinh thời, nam ca sĩ không thích chuyện cãi nhau và đặc biệt không muốn nhìn gia đình xích mích. 

Vợ chồng Vân Quang Long chụp ảnh cùng bố ruột của nam ca sĩ.

Vợ chồng Vân Quang Long chụp ảnh cùng bố ruột của nam ca sĩ.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều