Yang Hyun Suk trở lại mạng xã hội sau 7 tháng đóng băng tài khoản

Cựu Ceo YG Entertainment đã có động tĩnh đầu tiên sau một thời gian vướng phải hàng loạt vụ bê bối.

11/10/2019 22:41

Kể từ khi vướng vào vụ bê bối với Burning Sun cùng Seungri, sau đó là hàng loạt cáo buộc môi giới mại dâm, đánh bạc, giao dịch ngoại hối bất hợp pháp, Yang Hyun Suk đã nhanh chóng đóng băng hoạt động các trang mạng xã hội của mình để tránh điều tiếng. Tuy nhiên mới đây, vị cựu chủ tịch YG đã chính thức cập nhật hình ảnh đầu tiên trên Instagram kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2019 - sau 7 tháng im ắng. 

Yang Hyun Suk trở lại mạng xã hội sau 7 tháng đóng băng tài khoản 0 

Trong bài đăng của mình, ông đã tải bức ảnh của bản thân chụp từ phía sau trong đám cưới của chị gái G-Dragon - Kwon Dami và nam diễn viên Kim Min Joon. Yang Hyun Suk cũng chia sẻ dòng trạng thái vô cùng đơn giản: 'Chúc mừng'. Có lẽ, sau nhiều biến cố, cựu Ceo YG Entertainment đã trở nên trầm tĩnh hơn trước rất nhiều. 

Yang Hyun Suk trở lại mạng xã hội sau 7 tháng đóng băng tài khoản 1 

Dòng trạng thái vô cùng ngắn gọn của Yang Hyun Suk 

Dòng trạng thái vô cùng ngắn gọn của Yang Hyun Suk

Hiện tại, dù đã từ chức và rút ra khỏi các hoạt động của YG Entertainment, thế nhưng Yang Hyun Suk vẫn bị ảnh hưởng nặng nề khi là một trong những cổ đông lớn nhất công ty. YG cũng phải trả lại 1330 tỷ đồng cho nhà đầu tư lớn nhất - LVMH khiến tương lai của ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc bị đe doạ. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều