Yang Hyun Suk xin lỗi nữ phóng viên SBS sau khi đe dọa truyền thông vì quá tin tưởng Seungri

Từng gặp không ít nguy hiểm và lời đe dọa sau khi 'bóc trần' bê bối tình dục chấn động của Seungri, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon mới đây đã tiết lộ thêm tình tiết liên quan đến cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

01/07/2019 13:11

Vừa qua, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon đã 'tái xuất' trên chương trình radio Cinetown Nineteen của đài SBS sau một thời gian im ắng. Tại đây, Kang Kyung Yoon đã tiết lộ một thông tin 'gây sốc' mới, đó là việc cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk từng nhắn tin xin lỗi cô sau những phản ứng về vụ Seungri.

Theo chia sẻ của phóng viên Kang, Yang Hyun Suk đã nhờ một phóng viên khác chuyển lời thay vì nói trực tiếp. Ngoài ra, Yang Hyun Suk hiện gặp phải một số vấn đề về tinh thần, bản thân ông chủ cũ của YG cũng đang vướng vào những rắc rối và tình hình không hề ổn.

Cô gái vàng trong làng 'bóc phốt' - phóng viên Kang Kyung Yoon đã trở lại với một thông tin mới 

Cô gái vàng trong làng 'bóc phốt' - phóng viên Kang Kyung Yoon đã trở lại với một thông tin mới

Trước đó, với những đòn công kích liên tiếp từ truyền thông trong vụ việc của Seungri, đại diện YG đã mạnh miệng phản bác cho rằng tất cả những gì phóng viên đưa tin đều là giả, thậm chí còn đe dọa sẽ kiện nhà báo. Tại thời điểm nêu trên, công ty giải trí này đã đưa ra 'tối hậu thư' có nội dung như sau: 'Chúng tôi hi vọng sự thật đằng sau những tin đồn không phân biệt đúng sai sẽ được tiết lộ sớm nhất có thể thông qua quá trình điều tra kỹ lưỡng của cảnh sát. Phải có hình phạt thích đáng cho những sự vụ này. Nếu vẫn còn vấn đề tồn tại và tin đồn được chứng minh là sai lệch, chúng tôi sẽ chuẩn bị giấy tờ khởi kiện'.

Mặc dù thể hiện thái độ gay gắt, đặc biệt còn nhắm lời cảnh cáo hướng thẳng về phóng viên Kang Kyung Yoon nhưng sau đó, chính Yang Hyun Suk lại là người lên tiếng xin lỗi trước. Cựu chủ tịch YG giải thích lý do đưa ra thông cáo đó là vì quá tin tưởng Seungri, muốn bảo vệ cựu thành viên Big Bang khỏi những thông tin sai lệch chứ hoàn toàn không có ý đe dọa.

'Tôi đã làm điều đó vì tôi phải tin tưởng vào cậu bé của mình, đó không phải là ý định của tôi', trích nội dung từ tin nhắn xin lỗi của Yang Hyun Suk.

Yang Hyun Suk bí mật xin lỗi phóng viên Kang sau tuyên bố có tính đe dọa đối với truyền thông 

Yang Hyun Suk bí mật xin lỗi phóng viên Kang sau tuyên bố có tính đe dọa đối với truyền thông

Phóng viên Kang Kyung Yoon đang làm việc tại SBS funE, cô là người đã không ít lần đưa ra ánh sáng những vụ lùm xùm chấn động của giới giải trí, quan chức Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét rằng Kang Kyung Yoon đang trở thành 'hung thần' của nhiều công ty cũng như nghệ sĩ của showbiz Hàn hiện tại vì cô đang nắm giữ trong tay hàng loạt bằng chứng, có thể phanh phui mặt trái của làng giải trí xứ kim chi bất cứ lúc nào. 

Trong vụ bê bối hồi tháng 2/2019 của Seungri, Kang Kyung Yoon cũng là phóng viên đầu tiên tung loạt tin nhắn trong nhóm chat đồi trụy của các nam nghệ sĩ Hàn Quốc, từ đó tìm ra những tình tiết quan trọng khác trong quá trình điều tra.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều