Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng, chia sẻ về cách hành xử văn minh sau chia tay

Với cô một là giữ im lặng để mọi thứ nhẹ nhàng qua đi, hoặc lên tiếng nhưng để công khai thông báo đã chấm dứt mối quan hệ. Nữ diễn viên không ủng hộ việc mập mờ, dùng dằng hay đả kích đối phương sau chia tay.

26/01/2021 10:33

Được biết đến là nữ nghệ sĩ chuyên 'trị' phong cách gợi cảm, mới đây Yaya Trương Nhi tiếp tục 'đốt mắt' người xem cùng bộ ảnh khoe triệt để những đường cong nóng bỏng. Diện chiếc monokini cut-out cùng những thiết kế một mảnh táo bạo, nữ diễn viên chọn lối make up đậm, điểm xuyết thêm phụ kiện mang đến cho cô vẻ ngoài quyến rũ, cá tính. Với chế độ luyện tập cùng dinh dưỡng khắt khe, Yaya Trương Nhi luôn giữ được phong độ theo thời gian với hình thể 'chuẩn chỉnh'.

Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng, chia sẻ về cách hành xử văn minh sau chia tay 0

Thời gian qua, cô nhận được nhiều tình cảm từ khán giả khi tham gia web drama 'Bi Long đại ca'. Vào vai một cô nàng babydoll của lão đại thế giới ngầm, Công Chúa (Yaya Trương Nhi) lại có mối quan hệ tình cảm phức tạp cùng một 'đàn em' vừa bước chân vào chốn giang hồ. Mối quan hệ tay ba này dẫn đến nhiều tình huống 'ngàn cân treo sợi tóc' cũng như đòi hỏi sự diễn xuất nặng tâm lý từ phía Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng, chia sẻ về cách hành xử văn minh sau chia tay 1

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trong tình cảm, Yaya Trương Nhi cho biết điều cô cần nhất trong một mối quan hệ là niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh người mình yêu. Nữ diễn viên thẳng thắn: 'Nói nhớ em mà không thể bên em là tào lao và điều phụ nữ cần nhất là một người đàn ông đích thực, biết làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của họ. Dĩ nhiên mình cũng phải thực tế, ở thời đại này thì tình cảm không thể bền lâu nếu cả hai chỉ có 'hai quả tim vàng' mà mãi không tạo dựng được một cuộc sống ổn định cho nhau. Xuất phát điểm phải từ con tim và về lâu dài thì cần có vật chất để xây dựng một mối quan hệ bền vững'.

Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng, chia sẻ về cách hành xử văn minh sau chia tay 2

Nhân bàn về chuyện tình cảm, Yaya Trương Nhi cũng nêu lên quan điểm của bản thân về cách hành xử sau chia tay. Với cô một là giữ im lặng để mọi thứ nhẹ nhàng qua đi, hoặc lên tiếng nhưng để công khai thông báo đã chấm dứt mối quan hệ. Nữ diễn viên không ủng hộ việc mập mờ, dùng dằng hay đả kích đối phương sau chia tay. Cô chia sẻ thêm: 'Với góc độ một người nổi tiếng, Nhi biết khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm cho đời tư của mình vì vậy trong mọi phát ngôn hay hành động Nhi đều rất cẩn trọng. Nghệ sĩ làm ra sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả nhưng song song đó cũng phải giữ cho mình một nhân cách tốt, đâu ai muốn fan của mình học theo những điều không đẹp đúng không nào?'.

Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng, chia sẻ về cách hành xử văn minh sau chia tay 3

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều