Yaya Trương Nhi: Lương Bằng Quang vẫn tán tỉnh sau chia tay, cố tình xin chụp ảnh chung rồi đi bài PR tên tuổi

'Anh ấy vẫn nhắn tin bình thường dù tôi đã cố tình block hết mọi phương tiện để anh ấy có thể liên lạc. Nhưng anh ấy vẫn gặp được tôi qua đường bạn bè' - Yaya Trương Nhi kể.

16/07/2020 09:24

Yaya Trương Nhi vừa tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và có những chia sẻ về tình cũ là nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Yaya Trương Nhi cho biết, cô và Lương Bằng Quang đã chia tay được 6 năm nhưng cứ liên tục bị lôi kéo vào câu chuyện liên quan đến nhau.

Hiện tại, Yaya Trương Nhi đang tìm hiểu người mới còn Lương Bằng Quang cũng vui vẻ bên cô bạn gái nóng bỏng là Ngân 98. Tại chương trình, Yaya Trương Nhi kể dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh cô.

'Tôi không biết ai đang mượn tên ai nhưng tôi cứ luôn thấy bản thân bị dính vào những câu chuyện của anh ấy, tôi có hơi khó chịu. Anh ấy vẫn nhắn tin bình thường dù tôi đã cố tình block hết mọi phương tiện để anh ấy có thể liên lạc. Nhưng anh ấy vẫn gặp được tôi qua đường bạn bè. Rồi 1 lần kia, chúng tôi gặp nhau ở 1 sự kiện, anh ấy có xin được chụp với tôi 1 bức ảnh tự sướng. Tôi đã đồng ý chụp cùng'.

Yaya Trương Nhi: Lương Bằng Quang vẫn tán tỉnh sau chia tay, cố tình xin chụp ảnh chung rồi đi bài PR tên tuổi 0

'Tôi cứ nghĩ chắc anh ấy chỉ dùng để kỷ niệm mà thôi, nào ngờ anh ấy đăng lên Facebook rồi đi bài PR, anh ấy làm những cái tựa bài viết giống như 2 người đang quay lại với nhau. Một buổi sáng thức dậy, bạn bè gửi cho tôi xem rồi bảo Nhi ơi hãy mau tỉnh lại đi, mày đừng bao giờ quay lại, tại sao mày phải quay lại trong khi cuộc sống đang rất tốt. Tôi bất ngờ lắm, tôi còn tự hỏi chuyện gì đang xảy ra'.

'Tiếp đến, tôi đọc bài viết bạn bè gửi cho xem. Sau khi đọc, tôi hiểu ra mọi chuyện nó là như vậy. Giống như 1 cú lừa, chính xác là như vậy. Tôi quyết định giữ im lặng để mọi thứ dừng lại'.

Yaya Trương Nhi: Lương Bằng Quang vẫn tán tỉnh sau chia tay, cố tình xin chụp ảnh chung rồi đi bài PR tên tuổi 1

Ngoài ra, Yaya Trương Nhi cũng thừa nhận bạn bè và cả khán giả đều ngăn cản cô quay lại. 'Thực sự thì không có nha mọi người ơi, không bao giờ quay lại. Tôi không còn tình cảm gì với anh ấy cả. Hiện tại tôi đang tìm hiểu người mới, còn anh ấy cũng có nơi có chốn rồi, tại sao tôi phải còn tình cảm với anh ấy cho mất thời gian. Không bao giờ có chuyện đó đâu' - Yaya Trương Nhi nói thêm.

Theo Su. Ảnh: Leon/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều