Yaya Trương Nhi tuyên bố đã gửi đơn khởi kiện Ngân 98

Yaya Trương Nhi xác nhận luật sư của cô đã gửi đơn khởi kiện Ngân 98 đến Tòa án nhân dân quận 8, TP.HCM.

13/06/2020 15:40

Những ngày qua, showbiz Việt ồn ào bởi những màn đấu đá qua lại giữa Yaya Trương Nhi và Ngân 98. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi hotgirl 1998 tố Trương Nhi ngoại tình trong lúc hẹn hò Lương Bằng Quang, thậm chí còn ăn nằm với nhiều người đàn ông khác. Trước những lời cáo buộc, diễn viên Chiến dịch chống ế yêu cầu đối phương đưa ra bằng chứng đối chất.

Yaya Trương Nhi tuyên bố đã gửi đơn khởi kiện Ngân 98 0

Mới đây nhất, Yaya Trương Nhi xác nhận luật sư của cô đã gửi đơn khởi kiện Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) đến Tòa án nhân dân quận 8, TP.HCM.

'Tòa đã gửi giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện vào ngày 12/6 (theo Giấy xác nhận số 221/BN ngày 12/6 của Tòa án nhân dân quận 8). Tôi yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau khi có những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình', nữ diễn viên nói.

Được biết, những ngày qua cô bị stress, căng thẳng vì những lời nói sai sự thật của người yêu Lương Bằng Quang. Chỉ vì những lời bịa đặt của Ngân 98, một show truyền hình và một hợp đồng quảng cáo chuẩn bị ký đã phải hủy vào phút cuối.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Cô ta đã bịa đặt, vu khống tôi. Nếu tôi không làm đến cùng, khán giả sẽ hiểu sai về mình. Hình ảnh, danh dự của tôi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng hợp đồng quảng cáo của tôi'. 

Yaya Trương Nhi cho biết thêm: 'Tất cả những tổn thất về kinh tế, tinh thần sẽ được luật sư xem xét, tính toán để yêu cầu bồi thường thiệt hại. Tôi muốn làm đến cùng vụ này không chỉ bảo vệ danh dự, uy tín của mình mà đó sẽ là bài học cho những người thích bịa đặt, vu khống người khác trên mạng xã hội'.

Trước đó, Yaya Trương Nhi tỏ thái độ không hài lòng khi bị nhắc tên với tình cũ Lương Bằng Quang hay khi bị so sánh với Ngân 98.

Trước đó, Yaya Trương Nhi tỏ thái độ không hài lòng khi bị nhắc tên với tình cũ Lương Bằng Quang hay khi bị so sánh với Ngân 98.

Vụ việc bắt đầu từ việc Ngân 98 viết status nói Yaya Trương Nhi lăng nhăng và từng đánh mẹ Lương Bằng Quang nên bị đuổi ra khỏi nhà. Từ những thông tin mà Ngân 98 chia sẻ, Yaya Trương Nhi đã quyết định khởi kiện vì cho rằng bị đặt điều, vu khống ảnh hưởng tới công việc cũng như danh dự của cô.

Bài đăng bắt nguồn cho lùm xùm những ngày gần đây của Ngân 98 và Yaya Trương Nhi.

Bài đăng bắt nguồn cho lùm xùm những ngày gần đây của Ngân 98 và Yaya Trương Nhi.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: 'Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới của Trương Nhi'.

Yaya Trương Nhi tuyên bố đã gửi đơn khởi kiện Ngân 98 3

Động thái này cho thấy Yaya Trương Nhi đang quyết liệt trước những lời cáo buộc không hay về mình và sẵn sàng đối mặt tại tòa. Tuy nhiên, Ngân 98 tỏ ra khá bình tĩnh khi nhận được thông báo khởi kiện từ đàn chị. Cô cho rằng, những người nói nhiều thường dắt mũi dư luận và chỉ là 'thùng rỗng kêu to'.

Hotgirl sinh năm 1998 dõng dạc tuyên bố đã có trong tay bằng chứng xác thực quá khứ ngoại tình, phản bội của Yaya Trương Nhi. 

Yaya Trương Nhi tuyên bố đã gửi đơn khởi kiện Ngân 98 4

Ngân 98 liên tục đăng status ám chỉ Yaya Trương Nhi.

Ngân 98 liên tục đăng status ám chỉ Yaya Trương Nhi.

Hiện tại, căng thẳng giữa Yaya Trương Nhi và Ngân 98 có thể sẽ còn kéo dài. Tuy nhiên, phía Lương Bằng Quang vẫn chưa có dấu hiệu can thiệp trước cuộc chiến giữa tình cũ và tình mới.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều