Yêu cầu báo chí không để tên mình cạnh Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee lại hành động khó hiểu

Dù yêu cầu báo chí không để tên mình cạnh tên Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee lại làm một điều cực kỳ mâu thuẫn. Và hành động này của anh đã bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

22/04/2021 07:48

Cách đây không lâu, Nathan Lee đã yêu cầu truyền thông, báo chí không nhắc đến tên Ngọc Trinh trong các bài viết về anh. Thậm chí, nam ca sĩ còn thẳng thắn viết trên facebook cá nhân: 'Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó. Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt'.

Thế nhưng, nam ca sĩ vẫn liên tục 'cà khịa' Ngọc Trinh. Cụ thể, Nathan Lee chụp lại tờ báo đăng bức ảnh anh đeo đồng hồ 2 tỷ đồng từ năm 2012 kèm status: 'Từ khi các bạn biết đi mượn đồ để nổ thì mình đã như thế này'.

Nam ca sĩ còn tham gia hẳn một talk show để nói về chủ đề 'mất trộm'. Khi nói về đề tài này, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm 'không thể mất trộm được, mất kiểu gì. Công an ở Việt Nam rất giỏi, cực kỳ giỏi, và họ sẽ tìm ra được nếu thật sự mất'. Mặc dù không nhắc tới tên Ngọc Trinh nhưng ai cũng biết nam ca sĩ đang ám chỉ ai.

Kế đó, Nathan Lee tổ chức bữa tiệc xa hoa ở Sài thành mà khách mời đều là giới siêu giàu. Riêng dàn siêu xe xuất hiện trong bữa tiệc đã lên tới 900 tỷ đồng.

Và dĩ nhiên, Nathan Lee cũng không quên cà khịa đàn em bằng thái độ bức xúc với những dòng status như: 'Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp' hoặc 'Đẳng cấp không chỉ nói mồm là có nha. Lên đây chơi thử với anh, em ơi'.

Nathan Lee trong bữa tiệc xa hoa ở Sài Gòn mới đây.

Nathan Lee trong bữa tiệc xa hoa ở Sài Gòn mới đây.

Khi nữ hoàng nội y khoe siêu xe 30 tỷ, Nathan Lee lập tức có động thái mới. Trên facebook cá nhân, anh viết: 'Anh hẹn em tối nay 8h tại Vincom Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc Rolls-Royce thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo'.

Cùng với status này, Nathan Lee đăng kèm gần 30 cái ảnh chụp chiếc siêu xe 30 tỷ của mình. Bên dưới là hàng loạt các bình luận chỉ trích nam ca sĩ hơn thua với phụ nữ. Miệng bảo không thích nhắc tới cái tên Ngọc Trinh nhưng lại liên tục cà khịa, đả kích cô.

Cụ thể, một người viết: 'Tôi thấy bạn kia có nói gì bạn đâu mà bạn khịa dai thế. Cũng chả fan ai nhưng đọc báo cứ đập vào mắt nên chú ý. Tôi thấy bạn kỳ quá, đàn ông ai lại vậy mất hết cả giá trị của mình đi.

Xin lỗi bạn vì tôi hơi nhiều chuyện nhưng tôi thấy bạn cứ nói đi nói lại hoài. Đời người vô thường sống nay chết mai được đấy mất đấy không nên coi thường bất kỳ ai. Nhiều người giàu có họ cống hiến tiền của trí tuệ cho nhân loại có bao giờ thấy họ khoe gì đâu mà hàng triệu người phải nể phục.

Còn bạn cứ hơn thua với người phụ nữ kia làm gì, nếu thực sự bạn ở đẳng cấp cao hơn thì không bao giờ thèm để ý đến chứ đừng nói suốt ngày nọ kia'.

Yêu cầu báo chí không để tên mình cạnh Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee lại hành động khó hiểu 1

Yêu cầu báo chí không để tên mình cạnh Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee lại hành động khó hiểu 2

Dòng trạng thái của nam ca sĩ gây phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ý kiến trái chiều quá nhiều khiến Nathan Lee phải giải thích trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho rằng, anh luôn yêu ghét rõ ràng cho nên nếu muốn chửi Ngọc Trinh, anh sẽ chỉ đích danh, nêu thẳng tên. Tuy nhiên, anh chưa từng ghi tên cô trên status, mọi ồn ào trước giờ liên quan tới Ngọc Trinh đều là suy diễn từ ê-kíp của cô với mục đích PR.

Nam ca sĩ cũng cho rằng, lý do anh 'va chạm' với Ngọc Trinh là vì anh không muốn bị lôi vào thị phi, không muốn nữ hoàng nội y dùng mình làm bàn đạp để ngoi lên. Và quan trọng hơn, anh thừa nhận mình 'bao đồng' nên không muốn những người trẻ xem Ngọc Trinh là thần tượng. Anh muốn nói ra sự thật về cô để mọi người... tỉnh ra.

'Tôi không rảnh để đi dạy đời. Chỉ hi vọng rằng đừng ai nhìn vào những thứ phù phiếm, giả tạo đó để rồi lựa chọn sai lầm. Đẹp tất nhiên là lợi thế, nhưng vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ trong lý trí mới làm nên giá trị của người đàn bà, các bạn ạ.

Không ai chọn vợ chỉ vì ngoan hay mặc đồ lót đẹp. Điều đó họ dành cho những dịp say, lúc cuối tuần... Người tử tế không cổ xuý cho những thứ xấu xa, trơ trẽn như xài tiền hay xài chồng người khác', nam ca sĩ viết.

Yêu cầu báo chí không để tên mình cạnh Ngọc Trinh nhưng Nathan Lee lại hành động khó hiểu 3

Nếu thật sự Nathan Lee không muốn cái tên mình để cạnh tên Ngọc Trinh thì có lẽ anh nên chọn cách hoàn toàn im lặng, thay vì liên tục tỏ thái độ với đàn em như thế này. Bởi cho dù, mục đích của anh có đúng như những gì anh chia sẻ thì e rằng, điều này cũng làm mất thiện cảm từ công chúng.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều