Yêu giấu kín nhiều năm, Minh Hằng hé lộ nhiều bất ngờ

Minh Hằng hé lộ nhiều điều trong mối quan hệ với bạn trai giấu kín suốt 5 năm.

26/04/2021 09:49

Một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất showbiz nhưng vẫn lẻ bóng và vướng nhiều tin đồn tình cảm không ai khác chính là Minh Hằng. Trong khi Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân... lần lượt nửa kín nửa hở công khai người yêu thì Minh Hằng vẫn giữ kín như bưng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với một tờ báo, Minh Hằng cho biết hiện cô chưa muốn lấy chồng. Không phải là cô không muốn lấy mà bây giờ chưa phải thời điểm phù hợp nên cô chưa vội lấy chồng.

Minh Hằng giấu kín chuyện tình yêu và danh tính bạn trai suốt nhiều năm

Minh Hằng giấu kín chuyện tình yêu và danh tính bạn trai suốt nhiều năm

Lý giải về điều này, cô cho biết mỗi người sẽ có một cột mốc khác nhau, nhu cầu khác nhau nên hiện cô vẫn đang trên con đường thực hiện các ước mơ của mình. Khi nào làm được những điều đó thì cô mới lấy chồng. Có thể thời điểm đó không còn xa nữa.

Nói về thái độ của bạn trai, Minh Hằng cho biết anh rất tôn trọng công việc của cô và không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của bạn gái. Khi nào cô nói cưới thì hay người sẽ cưới.

Nữ ca sĩ khẳng định cô chưa bao giờ công khai một người yêu nào. Cô cũng thừa nhận cuộc đời mà không yêu nhiều hơn một người thì quả là quá phí, phải yêu nhiều mới biết người nào phù hợp. Càng trải nghiệm nhiều càng có được sự lựa chọn chính xác.

Nói về người yêu, Minh Hằng hé lộ: 'Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết.

Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được'.

Minh Hằng khẳng định, cô luôn biết tạo niềm vui cho bản thân và cho bạn trai. 5 năm bên nhau, hai người luôn biết cách tạo bất ngờ cho nhau vào ngày sinh nhật, mỗi năm lại khác biệt. Cô coi đó là một thứ gia vị cho tình yêu nếu không sẽ rất nhàm chán.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, hai người cũng có những khoảng thời gian không vui. Tuy vậy, nhờ sự chân thành mà cả hai vượt qua giai đoạn đó rất nhanh. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cô tin đó là người có thể song hành với mình.

Khi chuyện tình cảm của hai người đi xuống, cô và bạn trai đều biết cách vực dậy. Hai người sẽ chọn cách nói chuyện thẳng thắn với nhau. Sau những cuộc trao đổi thẳng thắn mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Nói về tiền bạc trong tình yêu, nữ ca sĩ cho biết hai người có những khoản đầu tư chung nhưng mọi thứ rất rõ ràng, đầu tư bao nhiêu, chi phí bao nhiêu, lãi bao nhiêu và đương nhiên là cả lỗ bao nhiêu đều được ghi rõ hết. Cả hai luôn trao đổi rõ ràng, rành mạch với nhau.

Ở tuổi 34, Minh Hằng giàu có và khiến nhiều người ngưỡng mộ với những gì mình có

Ở tuổi 34, Minh Hằng giàu có và khiến nhiều người ngưỡng mộ với những gì mình có

Chuyện làm ăn với bạn trai, cô thấy không quá khó khăn vì làm với người yêu dễ hơn nhiều. Nếu có phát sinh thì bạn trai cũng vì thương cô, vì tình cảm mà bỏ qua còn nếu đối tác là người khác thì sẽ khó.

Cô khẳng định, bản thân bỏ tiền túi để góp cùng bạn trai kinh doanh và tất nhiên cũng không tránh khỏi những bất đồng hay tranh cãi. Cuối cùng, cô khẳng định bạn trai là mảnh ghép hoàn hảo của mình.

Minh Hằng từng vướng khá nhiều tin đồn yêu thiếu gia giàu có hay mới đây là đồng nghiệp, tuy nhiên cô vẫn im lặng không hé lộ bất cứ điều gì để lộ danh tính bạn trai. Trong lần hiếm hoi chia sẻ, cô hé lộ bạn trai hơn cô 10 tuổi và bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè.

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều