Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập

Tập 3 của 'Bếp Vui Bùng Vị' chứng kiến sự xuất hiện của 'Rap Việt': HLV Wowy, DJ Mie, Lăng LD và Yuno Bigboi, hứa hẹn sẽ cùng 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tạo nên 'những bước tiến mới' trong làng ẩm thực với độ lầy lội của mình.

28/10/2020 14:29

­­Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã 'hăm dọa' 2 đội trưởng Hari WonLâm Vỹ Dạ rằng tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ có những trò chơi khiến người tham gia 'rối loạn tiền đình', bắt buộc các khách mời phải nhiều năng lượng và vạm vỡ. 'Đội của em hôm nay rất là chất', ngay lập tức Hari Won liền giới thiệu thành viên của đội mình là HLV Wowy và DJ Mie, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ cũng không thua kém với 2 chiến binh Lăng LDYuno Bigboi.

Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập 0

Không làm 2 đội trưởng thất vọng, Wowy, Yuno Bigboi và Lăng LD xuất hiện với màn chào hỏi cực chất thường thấy tại Rap Việt. 'Dạ đây là Yuno 'biết bơi' và 'Lăn - leo – đi', đội trưởng Lâm Vỹ Dạ hài hước giới thiệu team 'hội khỏe Phù Đổng' của mình. 'Đã có Rap Việt ở đây thì mình phải rap', MC Trường Giang gợi ý để trường quay thêm sôi động.

Nếu Yuno Bigboi chọn đoạn rap trong bài hát chủ đề của chương trình Bếp Vui Bùng Vị để thể hiện, thì Lăng LD cũng không thua kém với phần ngẫu hứng chất lừ của mình.

Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập 1

Không bỏ lỡ một tài năng ẩn mình, Lâm Vỹ Dạ cũng được Trường Giang cổ vũ để rap 1 đoạn. Với 'lyrics đi vào lòng đất' nhưng độ hài hước đi vào lòng người, Lâm Vỹ Dạ đã xuất khẩu ra những câu rap cực chất làm nên thương hiệu của 'hot girl cầu Bình Lợi': 'Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chê vợ úp lên đầu là khỏi ăn', màn đọc rap 'căng đét' của Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết đó là bí quyết mà khi ở nhà nấu cơm Hứa Minh Đạt không bao giờ dám chê. Lăng LD cũng dành cho nữ diễn viên lời khen: 'Chị rap rất là real nha', đồng thời Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nút 'like' từ HLV Wowy.

Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập 2

MC Trường Giang cũng được dịp giới thiệu với Wowy, Hari Won chính là bà xã của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ là bà xã của Hứa Minh Đạt. Ngay lập tức, Yuno Bigboi cũng quăng miếng cực hài hước: 'Lăng LD là bà xã em', khiến mọi người há hốc mồm trong khi chàng rapper Lăng LD lại đỏ cả mặt.

Kết thúc phần chào hỏi cực vui nhộn, 2 đội chơi bước vào vòng 1 Chọn đúng trúng ngay với thử thách vòng xoay khó nhằn và các câu hỏi hết sức lắc léo để nhận biết được nguyên liệu. 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ sẽ dẫn dắt biệt đội Rap Việt vượt qua những thử thách của tập 3 như thế nào đây? Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị phát sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 29/10/2020.

Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập 3

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều