2 bố con ngồi trên xe thì phương tiện lao xuống hồ bơi, người trong cuộc mếu máo còn dân mạng cười ngặt nghẽo khi biết sự tình: Tất cả là tại mẹ!

Chỉ vì một phút đãng trí mà người phụ nữ đã khiến cho chồng con mình lãnh hậu quả ngay tức khắc.

04/03/2021 23:04

Hẳn là vai trò của một người vợ, người mẹ của phụ nữ lúc nào cũng đầu tắt mặt tối với vô vàn những công chuyện lặt vặt. Vậy nên thỉnh thoảng các chị có hơi quên trước quên sau một chút thì các thành viên trong nhà cũng cần thông cảm. Đơn cử như cách đây vài năm, một người phụ nữ đến từ nước Mỹ xa xôi đã có một màn 'bỏ quên' chồng con theo đúng nghĩa đen 'đi vào lòng đất'. Người trong cuộc thì hẳn là hơi vất vả những dân mạng lại có được một trận cười ngặt nghẽo.

2 bố con ngồi trên xe thì phương tiện lao xuống hồ bơi, người trong cuộc mếu máo còn dân mạng cười ngặt nghẽo khi biết sự tình: Tất cả là tại mẹ! 0

Sự việc xảy ra vào 2h chiều ngày 28/3/2018 (giờ địa phương), cảnh sát quận Okaloosa, Florida, Mỹ, đã đăng tải một bài viết và nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng lúc bấy giờ. Theo đó, một người phụ nữ khi đang lái xe ra ngoài thì bỗng phát hiện mình để quên tiền ở nhà. Giờ mà vòng xe lại thì quá mất thời gian, thế là cô đã dừng xe lại và chạy bộ về nhà để lấy tiền, trong đầu cứ nghĩ rằng mình đã chuyển sang chế độ đỗ xe, cố định phương tiện ở một chỗ rồi... nhưng không.

Chiếc xe cứ thế tự mình lăn bánh, chở theo chồng và con gái của người phụ nữ kia lao xuống hồ bơi. May mắn là tất cả những người trong xe sau đó đều không bị thương.

Đây là kết quả được tạo ra bởi sự cố 'não cá vàng' của một người phụ nữ.

Đây là kết quả được tạo ra bởi sự cố 'não cá vàng' của một người phụ nữ.

Chiếc xe hẳn là nóng nực lắm nên nhảy phát xuống hồ bơi cho mát!

Chiếc xe hẳn là nóng nực lắm nên nhảy phát xuống hồ bơi cho mát!

2 bố con ngồi trên xe thì phương tiện lao xuống hồ bơi, người trong cuộc mếu máo còn dân mạng cười ngặt nghẽo khi biết sự tình: Tất cả là tại mẹ! 3

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội bởi cảnh sát địa phương, bài đăng hài hước đã lập tức trở nên viral. Tất nhiên, phản ứng hầu hết của dân mạng là cười ngặt nghẽo (ai mà nhịn được cười cơ chứ?).

- Bởi vì không có ai bị thương nên tôi nghĩ mình cười một chút cũng không sao. Tôi có thể tưởng tượng được nhân viên công ty bảo hiểm sẽ nói: 'Tôi đến để chụp ảnh. Thực tế thì tôi chẳng cần chụp làm gì nhưng tôi thích thế'.

- Nước làm cho màu sắc của chiếc xe thêm nổi bật đấy. Không ai bị thương nhưng lòng tự trọng của họ chắc sẽ bị tổn thương sâu sắc đó.

- Hẳn là chiếc xe kia quá nóng, nó cần hạ nhiệt một chút nên đã tự nhảy xuống hồ bơi.

(Nguồn: NDTV)

Theo Thái Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều