2 nam thanh niên 'không làm mà đòi có ăn' nửa đêm rình rập cuỗm đồ khiến chủ nhà 'giận tím người' khi check camera

Thấy tấm bạt xanh che đồ trước cửa nhà, những đối tượng nam thanh niên 'sức dài vai rộng' đã tiến lại gần xem xét và lấy đi một số hoa quả của chủ nhà.

08/05/2021 14:06

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip với dòng trạng thái: 'Chủ động quá thì mất giá, chủ quan quá thì mất rổ xoài và mấy quả dưa' đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng.

Theo nội dung trong đoạn clip được đăng tảitrích xuất từ camera an ninh cho thấy, một gia đình có sạp hoa quả khá lớn, tuy nhiên đến tối vẫn để ở ngoài, chỉ lấy một tấm bạt màu xanh để che chắn.

Vào khoảng 1h đêm, một nhóm nam thanh niên đi xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm đi qua khu vực này. Nhìn thấy tấm bạt xanh che đồ ở trước cửa căn nhà, 2 đối tượng nam đã tiến lại xem xét và vạch tấm bạt ra, bê mất đi 2 quả dưa hấu.

2 nam thanh niên 'không làm mà đòi có ăn' nửa đêm rình rập cuỗm đồ khiến chủ nhà 'giận tím người' khi check camera 0

Nam thanh niên vạch tấm bạt để lấy trộm đồ. Ảnh cắt từ clip

Chủ nhân đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra tại Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Ngay dưới phần bình luận, dân mạng vừa đồng cảm với chủ nhà vừa bức xúc chỉ trích hành vi trộm cắp vặt của nhóm thanh niên trên. Tuy nhiên, số khác còn cho rằng, chủ nhà để hoa quả như vậy là hớ hênh, dễ khiến kẻ xấu nổi lòng tham, trộm cắp.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều