2 ông đàn ông lao vào đấm bốc giữa phố sau va chạm giao thông không ai can nổi, người phụ nữ bất ngờ xuất hiện và dẹp yên mọi ồn ào

Pha mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả của 2 người đàn ông khiến cả đoạn đường bị ùn tắc rất lâu.

19/06/2021 11:29

Sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô dừng gần đó ghi lại được. Được biết, sự việc xảy ra trên phố Hà Nội và được đăng tải lên mạng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, 2 người đàn ông có lẽ vì xích mích mà xảy ra ẩu đả, 2 người này đang có màn đấm bốc để giải quyết mâu thuẫn.

Sự việc thu hút rất đông sự chú ý của những người hiếu kì tham gia giao thông thời điểm đó. Đồng thời làm cả tuyến đường ùn tắc mà không có ai vào can ngăn.

Thế nhưng, khi cả 2 đang có màn 'đi đường quyền' đầy cao trào thì bất ngờ một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm lao tới mắng mỏ, can ngăn.

2 ông đàn ông lao vào đấm bốc giữa phố sau va chạm giao thông không ai can nổi, người phụ nữ bất ngờ xuất hiện và dẹp yên mọi ồn ào 0

Sự xuất hiện của người phụ nữ đội mũ bảo hiểm hồng đã khiến mâu thuẫn được 'dập' kịp thời!

Sự mạnh mẽ quyết đoán của người phụ nữ này đã khiến 2 người đàn ông kia liền dừng tay rồi giải tán, tiếp tục chuyến đi của mình.

Tình huống diễn ra trong clip đang thu hút nhiều sự chú ý theo dõi của số đông người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, có lẽ do va chạm giao thông trên đường trước đó mà không tìm được tiếng nói chung nên 2 người đàn ông này đã dùng 'nắm đấm' để giải quyết xung đột.

Hiện vụ việc vẫn đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều