3 con giáp là quý nhân của người tuổi Mão, làm bạn hoặc kết hợp làm ăn đều tốt đủ đường

Tuổi Mão kết giao với những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ có mối quan hệ hài hòa, tác động tích cực đến cuộc sống và công việc.

31/08/2019 13:00

1. Tuổi Hợi

Người thuộc tuổi Hợi thường rất chất phác và nhiệt huyết, có sức mạnh tinh thần rất lớn, một khi làm việc sẽ hết sức chuyên tâm và nhiệt tình.

Trong mối quan hệ giữa người với người, tuổi Hợi luôn đối xử với người khác chân thành. Trong cuộc sống, người tuổi Hợi sẽ giúp người tuổi Mão khắc phục được rất nhiều khó khăn.

Người thuộc hai con giáp này cũng rất thích hợp để kết thành vợ chồng. Họ sẽ có sự tương hỗ nhau rất lớn về tính cách, từ đó hòa hợp viên mãn, gia đình hạnh phúc bền lâu.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có ý chí kiên định, chung thực đáng tin cậy, có thể chịu vất vả khổ sở, rất chú trọng thực tế, công bằng chính nghĩa, có thể giúp người tuổi Mão khắc phục lòng hư vinh hay khuyết điểm thích so sánh.

Trong cuộc sống, người tuổi Tuất có thể trở thành bạn bè tri kỷ của người tuổi Mão, cùng cổ vũ động viên nhau vươn lên.

3 con giáp là quý nhân của người tuổi Mão, làm bạn hoặc kết hợp làm ăn đều tốt đủ đường 0

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Múi có đam mê nghiên cứu, có tính sáng tạo cao, độ nhẫn nại tốt, không thích gây chuyện thị phi, tư duy linh hoạt.

Trong sự nghiệp, người tuổi Mùi có thể cung cấp cho người tuổi Mão rất nhiều phương án mới, hay và hữu ích trong công việc.

Người tuổi Mùi hoàn toàn có thể trở thành chiến hữu với người tuổi mão trên con đường chinh phục thành công.

Dẫu vậy, khi kết giao làm bạn hay làm ăn với những người thuộc 3 con giáp Hợi, Tuất, Mùi, người tuổi Mão vẫn nên khắc phục khuyết điểm của bản thân, đó là tính tình không ổn định, điều tiết cảm xúc, giảm thiểu những mâu thuẫn và tranh chấp không đáng có.

Tài vận của người tuổi Mão

Tiền vận của người tuổi Mão khá vất vả, công việc chưa thực sự thuận lợi, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, trong công việc thường xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, có khi bị lãnh đạo phê bình.

Những lúc này, nên khiêm tốn, bình tĩnh lắng nghe lời góp ý của cấp trên, không nên kích động mà cần kiểm soát thật tốt tính nóng nảy.

Người tuổi Mão tinh anh lanh lợi, tư suy lôgic, thận trọng, khí chất tao nhã nhưng cần khắc phục lòng hư vinh, kiểm soát tính khí nóng nảy. Ảnh minh họa. 

Người tuổi Mão tinh anh lanh lợi, tư suy lôgic, thận trọng, khí chất tao nhã nhưng cần khắc phục lòng hư vinh, kiểm soát tính khí nóng nảy. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, từ tuổi trung tuần trở ra, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ ngày càng thuận lợi, đặc biệt là hậu vận, công việc thuận lợi, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh, mọi vấn đề, mọi rắc rối trước đây đều có thể giải quyết.

Từ tuổi trung tuần trở ra, người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân tương trợ, nhờ đó mà đại cát đại lợi.

Người tuổi Mão tinh anh lanh lợi, tư suy lôgic, thận trọng, khí chất tao nhã. Trong cuộc sống hằng ngày, người thuộc tuổi Mão nên khắc phục lòng hư vinh, đố kỵ, cải thiện tính khí và tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Những công việc phù hợp với người tuổi Mão

Người tuổi Mão có một lối tư duy mạch lạc, có trật tự, vì thế, rất thích hợp với những vị trí tương đối cao trong công ty, quản lý người khác. Nếu như làm chức vụ này thì giai đoạn đầu sẽ khá khó khăn, con đường phấn đấu khá gập ghềnh, phải nỗ lực rất lớn.

Người thuộc tuổi Mão cũng rất thích hợp với phương diện nghệ thuật. Người tuổi Mão có khí chất tao nhã, tế báo nghệ thuật nhiều, tư duy linh hoạt, được trời phú cho khiếu sáng tạo nghệ thuật, vì thế làm những việc liên quan đến mỹ thuật hay âm nhạc đều rất có tiền đồ.

Phụ nữ thuộc tuổi Mão tương đối phù hợp với những việc thuộc lĩnh vực văn học.

Nghệ thuật là một lĩnh vực phù hợp với người tuổi Mão. 

Nghệ thuật là một lĩnh vực phù hợp với người tuổi Mão.

Ngoài ra, một công việc cũng khá phù hợp với người tuổi Mão nữa, đó là nghề giáo viên, bởi vì họ có lối tư duy linh hoạt, có trật tự, có khả năng truyền đạt tri thức cho người khác. Hơn nữa, vì sở hữu tính cách ôn hòa lương thiện nên những người tuổi Mão dễ được các học sinh tôn trọng, yêu quý.

Theo Khánh An/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều