3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay đã phải chịu nhiều tổn thương, không những thất tình mà còn thất nghiệp, kéo theo mọi thứ trì trệ. Tuy nhiên, khi vừa bước qua năm sau thì họ sẽ lấy lại được tất cả, những thứ mất mát đều được bù đắp trọn vẹn.

10/10/2018 11:15

Trong cuộc sống, hầu như mỗi người đều phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn, thử thách, thậm chí là cả những lúc hy sinh đánh đổi nhưng không nhận lại được bất cứ điều gì. Tử vi học có nói, ai trong đời cũng phải trải qua giai đoạn khổ tận cam lai, những ngày tháng vất vả sẽ qua đi và cuộc sống lại bước sang trang mới tốt đẹp hơn.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay đã phải chịu nhiều tổn thương, không những thất tình mà còn thất nghiệp, kéo theo mọi thứ trì trệ. Tuy nhiên, khi vừa bước qua năm sau thì họ sẽ lấy lại được tất cả, những thứ mất mát đều được bù đắp trọn vẹn.

Cụ thể, đầu năm vận đào hoa chiếu mạng, từ giứa năm đến cuối năm may mắn liên tiếp, mỗi ngày trôi qua đều được thần tài chiếu cố, cuối năm viên mãn đủ đầy. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả... 0

Trong năm Mậu Tuất này, tuổi Mùi đã trải qua không ít khó khăn, vất vả. Vì là năm không may mắn nên tuổi Mùi phải trải qua nhiều biến cố, có người mất mát đủ thứ, thiếu thốn cả tiền lẫn tình. Sau tất cả, tuổi Mùi vẫn cố gắng gồng gánh để hy vọng vào tương lai tươi sáng.

Trời sinh tuổi Mùi là những người chịu thương chịu khó, dù khó khăn cỡ nào họ cũng vẫn nỗ lực, nghĩ đến ngày mai trời lại sáng nên sẽ cố gắng hết sức mình để hướng về phía trước. Tử vi học có nói, năm nay có khổ thì cũng đến lúc chóng tài, hết năm nay mọi thứ sẽ được xí xóa toàn bộ.

Một khi bước vào năm 2019, cuộc sống tuổi Mùi sẽ chuyển biến tích cực sau một đêm. Đây là thời điểm hồi sinh của những người tuổi Mùi, những cố gắng của họ trong ngày tháng qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ai thất tình sẽ được vận đào hoa chiếu cố, ai thất nghiệp thì sẽ gặp cơ hội vàng trong công việc, ai nghèo khổ thì thần tài sẽ theo sát từ đầu năm. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Mùi trong năm sau là một thiên đường. Chờ xem nhé!

2. Tuổi Mão

3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả... 1

Cuộc sống của tuổi Mão trong năm Mậu Tuất này lên xuống thất thường. Có người tưởng rằng sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng lại đối mặt với nhiều tình huống ngoài ý muốn nên vẫn không thể thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Gần đến cuối năm, tuổi Mão sẽ có cơ hội đổi đời nhưng không phải ai cũng nắm bắt được.

Trời sinh tuổi Mão là những người thông minh, tài giỏi, nhưng vì vận may chưa chiếu cố nên họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tử vi học có nói, chỉ cần chịu đựng hết năm nay, qua năm sau tuổi Mão sẽ đổi đời ngoạn mục. Một khi bước vào năm sau, tuổi Mão sẽ được vị thần may mắn và thần tài chiếu cố bất ngờ.

Bắt đầu từ những tháng đầu năm sẽ có tín hiệu tốt trong công việc, bên cạnh đó cuộc sống tình cảm cũng trơn tru, thậm chí còn thăng hoa. Từ giữa năm trở về sau, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Dự kiến, cuối năm tuổi Mão sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, cuộc sống an nhàn sung túc chỉ trong tầm tay.

3. Tuổi Thân

3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả... 2

Trời sinh tuổi Thân vốn là người hiền lành, siêng năng và không bao giờ quản ngại việc khó. Trong những năm trước đây, tuổi Thân luôn tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều do mình mà ra, vì vậy chỉ cần nỗ lực thì sẽ được đền đáp mọi thứ.

Tuy nhiên trong năm nay, tuổi Thân đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, đến mức những nỗ lực vốn có cũng không thể đủ sức mạnh chống lại những điều không may mắn. Có những người tuổi Thân phải đối mặt với sự bấp bênh trong cuộc sống, từ sự nghiệp đến cuộc sống tình cảm đều gặp trục trặc, rắc rối.

Tử vi học có nói, chỉ còn vài tháng nữa hết năm, cũng đã đến lúc tuổi Thân khổ tận cam lai, một khi bước vào năm 2019 thì cuộc sống sẽ nở hoa ngay từ những ngày đầu tiên. Không những công việc suôn sẻ thuận lợi mà còn có cơ hội làm giàu trong thời gian ngắn. Từ giữa năm trở về sau, cuộc sống viên mãn đủ đầy, không những lấy lại được những gì đã mất mà còn thịnh vượng không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

>>> XEM THÊM: Cuối năm nay, tài vận của 3 con giáp này sẽ bùng nổ bất ngờ, nếu không mua nhà mua xe thì ít nhất tài khoản cũng tăng đầy số

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều