Xôn xao 3 người thắng cuộc giành được 50 triệu ở Squid Game Hạ Long 'phốt' nhau vì màn 'quay xe phút cuối'

Cái kết Squid Game Hạ Long cùng pha lật kèo lúc chia giải thưởng phút chót khiến nhiều người nhận xét khá giống với kịch bản trong bộ phim của Netflix.

19/10/2021 10:12

Trò chơi mô phỏng bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) được tổ chức tại Hạ Long (Quảng Ninh) diễn ra vào ngày 17/10/2021 với sự tham gia của hàng trăm người đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng.

Nhiều trò chơi hấp dẫn cùng nhiều khoảnh khắc thú vị khiến người xem phải bật cười thích thú như được hóa thân thành nhân vật chính trong tựa phim sinh tồn hot nhất thời điểm này.

Tuy nhiên khi trò chơi đến giai đoạn cuối tìm ra chủ nhân của giải thưởng 50 triệu đồng thì một tình huống 'dở khóc dở cười' đã diễn ra ở ngay phần chia số tiền.

Xôn xao 3 người thắng cuộc giành được 50 triệu ở Squid Game Hạ Long 'phốt' nhau vì màn 'quay xe phút cuối' 0

Bài đăng 'bóc phốt' về màn chia giải thưởng 50 triệu đồng ở Squid Game Hạ Long gây xôn xao mạng xã hội.

Bài đăng 'bóc phốt' về màn chia giải thưởng 50 triệu đồng ở Squid Game Hạ Long gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể mới đây, trên một hội nhóm Facebook đã đăng tải thông tin 3 người thắng cuộc trong 'Trò chơi con mực' quay ra 'phốt' nhau vì chia giải thưởng. Theo như chia sẻ của người này, ban tổ chức đã thống nhất top 3 người chơi cuối cùng sẽ chia đều số giải thưởng 50 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi bốc thăm, anh T. trở thành người chiến thắng. Thay vì chia đều số tiền 50 triệu như đã hứa trước đó thì anh T. chỉ tặng cho 2 người chơi cùng mỗi người 2 triệu đồng.

Tình tiết éo le của Squid Game phiên bản đời thực ở Hạ Long khiến nhiều người xem cũng 'dở khóc dở cười' vì quá giống những pha 'lật kèo' như trong phim.

Xôn xao 3 người thắng cuộc giành được 50 triệu ở Squid Game Hạ Long 'phốt' nhau vì màn 'quay xe phút cuối' 2

Chủ nhân của giải thưởng 50 triệu bị 'bóc phốt' vì không chia đều giải thưởng.

Chủ nhân của giải thưởng 50 triệu bị 'bóc phốt' vì không chia đều giải thưởng.

Không ít cộng đồng mạng cho biết xem phim Squid Game thì yếu tố đầu tiên là không nên tin người.

Hiện tại câu chuyện về màn chia tiền trong trò chơi Squid Game tại Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều