Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa'

Liên lạc với Aley, cô nàng chia sẻ, giờ đây cô đang có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên những người thân yêu. 9X đầy đặn và tươi tắn hơn rất nhiều sau khoảng thời gian bị trầm cảm.

17/01/2019 12:26

Aley Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Thảo, mặc dù đang sinh sống ở Sydney, Úc nhưng cô bạn vẫn thường xuyên về Việt Nam. Aley từng được chú ý nhờ những clip hát rap ngọt ngào, đầy cảm xúc. Không chỉ giọng hát, khuôn mặt ưa nhìn của Aley cũng là điểm cộng khiến bao trái tim 'ngày nhớ đêm mong'.

Aley của hiện tại, trẻ trung và đầy năng lượng.

Aley của hiện tại, trẻ trung và đầy năng lượng.

Trên mạng xã hội, Aley sở hữu lượng fan khá hùng hậu, cao điểm là hơn 900 ngàn người follow trang cá nhân. Tuy nhiên, sau sự cố tình cảm, trang cá nhân này đã bị hack. Aley có lập lại tài khoản mới với hơn 400 ngàn follow sau vài tháng, tuy nhiên, tài khoản này cũng nhanh chóng biến mất vì lý do tương tự.

Sau những lần bị mất nick đầy uẩn khúc, Aley quyết định không tạo thêm tài khoản mới. Hiện tại, cô sử dụng một fanpage để giữ liên lạc với những người yêu mến mình và một trang Instagram để đăng tải những clip hát hò vốn là niềm đam mê của cô.

Không tạo trang facebook cá nhân nhưng Aley Nguyễn vẫn giữ tương tác với những người yêu mến mình quan Instagram.

Không tạo trang facebook cá nhân nhưng Aley Nguyễn vẫn giữ tương tác với những người yêu mến mình quan Instagram.

Tưởng như chuyện cũ trong quá khứ đã lắng xuống nhưng gần đây, Aley ngạc nhiên khi thấy cộng động mạng nhắc đến mình rất nhiều.

'Bạn bè chia sẻ và tag mình vào clip người cũ cùng người tình mới. Trong đó, cặp đôi có nhắc về mình. Thậm chí nhắc đến mình gần như hết chương trình. Vấn đề là mình có coi một vài tập trước của chương trình, mình thấy format rất hay.

Mỗi người có 1 cách tìm được con người thật mình khác nhau, chứ không phải phỏng vấn chuyện tình cũ ra sao, để rồi bạn ấy cứ nhắm vào quá khứ để thanh minh mãi. Dù không nói ra nhưng ai cũng đoán được. Mọi thứ tự dưng bị lục tung lên, cả cảm xúc an yên bấy lâu nay của mình cũng vậy'… - Aley chia sẻ.

Khi nhận ra có những diễn biến chưa đúng sự thật. Aley đã đính chính sự việc bằng một bình luận, ngay bên dưới clip chương trình. Bình luận này nhanh chóng được ghim lên top đầu và nhận được khá nhiều theo dõi từ thành viên mạng. 'Trước khi làm điều gì đó, mình luôn lắng nghe thật rõ, xem thật kĩ và lần này cũng vậy' - cô gái 9X nói.

Aley tâm sự thêm: 'Chuyện cũ đã qua thì đừng nên nhắc lại. Giờ ai cũng có cuộc sống riêng rồi, sao cứ lâu lâu lại bới móc lên? Nó đã không được đẹp thì nên cất nó đi cho riêng mình để rút kinh nghiệm và hãy hướng đến cuộc sống tích cực cho tương lai'.

Phần bình luận khá dài của Aley Nguyễn...

Phần bình luận khá dài của Aley Nguyễn...

Có thể thấy, bên dưới clip chia sẻ là rất nhiều bình luận ủng hộ Aley. Vậy, có nhất thiết Aley phải lên tiếng 'thanh minh' cho mình để rồi tự mình góp phần nhận về kết cục là cuộc sống những ngày qua bị đảo lộn?

'Mình hoàn toàn không thanh minh. Mình chỉ muốn đính chính lại diễn biến chính xác 100% của sự việc thôi và mong mọi người nhìn từ 2 phía. Đừng vội nghe xong rồi áp đảo cuộc sống vốn đang bình yên của mình. Thật sự, mình chỉ muốn nói một điều rằng: quá khứ mình có tham dự, nhưng hiện tại và tương lai của bạn ta đừng lôi mình vào tham gia' - Aley bộc bạch.

Aley nói, cô chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc từ 2 chiều.

Aley nói, cô chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc từ 2 chiều.

Hiện tại, cuộc sống ở Úc của Aley khá bình yên. Cô nàng đi làm thêm, theo đuổi đam mê âm nhạc. Tinh thần thoải mái và phấn chấn đã giúp Aley sinh hoạt điều độ sau biến cố tình cảm. Để bớt căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực, Aley còn đăng ký lớp yoga, zumba và tập luyện một cách đều đặn.

Những người yêu mến Aley vẫn nhận ra niềm đam mê với âm nhạc của cô gái trẻ khi liên tục là những clip hát hò đăng tải trên instagram, hay thậm chí là hợp tác cùng bạn bè tạo MV hàng chục ngàn lượt xem trên Youtube.

Aley của hiện tại luôn tràn đầy sức sống và sự trẻ trung

Cận dịp Tết Nguyên Đán, Aley càng nhớ về đất nước hình chữ S với những món ăn truyền thống như bánh chưng, thịt kho trứng, chả lụa,…

Hiện tại, Aley chỉ mong muốn một cuộc sống an yên, không khơi lại chuyện cũ, để cô có thể chuyên tâm thực hiện những dự định cá nhân của mình. 'Và chúc hai bạn luôn hạnh phúc - đó là thật' - cô gái 9X nhấn mạnh thêm.

Một trong những clip hát rap thuở vừa nổi tiếng trên mạng của Aley Nguyễn

Một số hình ảnh mới nhất của Aley Nguyễn.

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 4

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 5

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 6

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 7

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 8

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 9

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 10

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 11

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 12

Độc quyền: 9X Aley Nguyễn: 'Quá khứ có tham dự nhưng hiện tại và tương lai đừng lôi tôi vào tham gia nữa' 13

Ảnh, clip: NVCC

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều