9X Bắc Giang đam mê nhạc chế, đạt nút vàng YouTube sau 3 tháng Nam tiến

Chỉ sau 3 tháng Nam tiến, Tuna Lee nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt đăng ký, mang thêm 1 nút vàng danh giá về với cộng đồng YouTuber Việt Nam.

08/04/2020 23:52

'Hoàng tử nhạc chế' – danh hiệu mĩ miều mà mà đông đảo khán giả 'ưu ái' dành cho Tuna Lee sau hàng chục clip nhạc chế độc đáo trong thời gian gần đây như Sao đỏ Cô Vy, Chụy đại 2k3, Họp phụ huynh, Phận làm anh, Tết hết ế, Cô giáo dạy văn,...

Video: Sao đỏ Cô-Vy được nhiều người yêu thích.

Tên thật là Lê Văn Tuân (sinh năm 1998, quê tại Bắc Giang), Tuna Lee là một YouTuber trẻ tuổi. Các sản phẩm của anh chàng này gây ấn tượng bởi yếu tố giải trí cùng ngôn từ hài hước, chủ đề sáng tạo.

9X Bắc Giang đam mê nhạc chế, đạt nút vàng YouTube sau 3 tháng Nam tiến 0

Tính đến thời điểm hiện tại, chàng trai này sở hữu nhiều ca khúc nhạc chế thu hút hàng triệu lượt xem như series Chuỵ Đại 2k3 có tổng hơn 20.000.000 lượt xem. Hai sản phẩm mới là Sao đỏ Cô Vy và Phận làm em cũng  đạt 3.000.000 lượt xem, top #25 trending chỉ sau 1 tuần lên sóng.

Chàng trai 22 tuổi bật mí: 'Mỗi sản phẩm mình mất từ 2 - 3 tuần để hoàn thành chỉn chu. Với mình, 'chìa khóa' của sự thành công chính là chủ động, cũng chính nhờ chủ động sáng tạo nội dung nên mình mới phát hiện ra mình phù hợp với công việc này'.

9X Bắc Giang đam mê nhạc chế, đạt nút vàng YouTube sau 3 tháng Nam tiến 1

Nhớ lại hành trình từ ngày quyết định Nam tiến lập nghiệp, nỗ lực cho ra những sản phẩm đầu tay xuất sắc, rồi khoảnh khắc đạt cột mốc 1.000.000 lượt đăng ký trên YouTube qua đó nhận được chiếc 'nút vàng' đầu tiên trong trong sự nghiệp, Tuna Lee xúc động chia sẻ:

'Lựa chọn theo đam mê ban đầu mình cũng gặp nhiều khó khăn nhưng sau đó được các anh chị, đồng nghiệp giúp đỡ bên cạnh nỗ lực của bản thân, mình cũng đã nhận được kết quả đáng mừng. Chiếc nút vàng này không chỉ của riêng mình mà còn là của những người giúp đỡ và ủng hộ mình trong thời gian qua. Đó cũng là động lực để bản thân cố gắng và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa'.

9X Bắc Giang đam mê nhạc chế, đạt nút vàng YouTube sau 3 tháng Nam tiến 2

Bật mí về kế hoạch sắp tới, Tuna Lee hứa hẹn cho ra đời thêm những sản phẩm thú vị, ấn tượng hơn nữa để phục vụ công chúng, đặc biệt là giúp khán giả giải trí trong mùa cách ly tại nhà này.

Được biết, anh chàng đang hoạt động trong 'ngôi nhà chung' cùng loạt hot streamer, YouTuber đình đám như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Di Di, Woossi...

Được biết, anh chàng đang hoạt động trong 'ngôi nhà chung' cùng loạt hot streamer, YouTuber đình đám như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Di Di, Woossi...
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều