Ngắm bộ sưu tập giày 'khủng' của 9X Sài Gòn: Hơn 100 đôi, đôi đắt nhất hơn 30 triệu đồng

Chàng trai này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ khi sở hữu bộ sưu tập giày hiệu lên đến cả trăm triệu đồng dù mới 24 tuổi.

19/05/2020 06:46

Khoe bộ sưu tập giày Nike 'xịn sò' của mình trong một nhóm mạng xã hội dành cho những người 'nghiện' mua sắm giày hàng hiệu mới đây, chàng trai Lê Bình An (24 tuổi, hiện đang kinh doanh cửa hàng thời trang tại TP. Hồ Chí Minh) khiến nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ghen tị.

Bộ sưu tập giày Nike của 9X Sài Gòn khiến dân mạng trầm trồ ghen tị.

Bộ sưu tập giày Nike của 9X Sài Gòn khiến dân mạng trầm trồ ghen tị.

Liên hệ với Bình An, 9X cho biết: 'Mình đam mê giày và bắt đầu sưu tập được gần 10 năm rồi. Ban đầu là giày được người nhà mua từ nước ngoài đem về tặng rồi sau đó thích quá nên khi có việc làm, mình đã đi làm chăm chỉ để tự kiếm được tiền phục vụ sở thích riêng của bản thân'.

Tính đến hiện tại, chàng trai này đang sở hữu hơn 100 đôi giày, thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Balenciaga, LV, Rick Owen...

Ngắm bộ sưu tập giày 'khủng' của 9X Sài Gòn: Hơn 100 đôi, đôi đắt nhất hơn 30 triệu đồng 1

Ước tính bộ sưu tập giày của chàng trai này lên đến vài trăm triệu đồng.

Ước tính bộ sưu tập giày của chàng trai này lên đến vài trăm triệu đồng.

Đôi đắt nhất mà 9X từng mua là Nike SB Dunk Travis Sccot, có giá khoảng 30 triệu đồng. Ngoài ra, Bình An cũng tậu khá nhiều loại giày bình dân khác, giá dao động từ một đến vài triệu đồng.

Dù còn khá trẻ tuổi nhưng lại đam mê với 'thú chơi' đắt đỏ này, Bình An chia sẻ rằng bản thân được gia đình hoàn toàn ủng hộ sở thích và niềm đam mê riêng.

'Ba mẹ và người thân đều thấy thoải mái khi thấy mình sắm nhiều giày như vậy. Một phần vì mình cũng cố gắng làm việc chăm chỉ để có tiền theo đuổi đam mê chứ không phải xin tiền gia đình. Bên cạnh đó, nghiên cứu về các loại giày cũng giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm để sau này mình có thể thực hiện mong ước mở nhiều cửa hàng giày dép, thời trang ở Sài Gòn và Nha Trang'. 

Ngắm bộ sưu tập giày 'khủng' của 9X Sài Gòn: Hơn 100 đôi, đôi đắt nhất hơn 30 triệu đồng 3

9X cũng tiết lộ thêm, bản thân không quá 'cuồng' mua sắm nên chỉ mua những đôi giày thực sự thích và lựa chọn màu sắc, kiểu loại phù hợp chứ không chạy theo trào lưu

Hiện tại, bài đăng 'khoe' bộ sưu tập giày của Bình An vẫn thu hút nhiều lượt tương tác. Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ghen tị và tự nhủ sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể theo đuổi sở thích sưu tập giày của bản thân.

- Ngưỡng mộ bạn quá, còn trẻ mà đã có bộ sưu tập giày đắt đỏ vậy!

- Xem bạn để lấy động lực kiếm tiền và mua giày

- Khâm phục bạn quá, nhìn tủ giày của bạn mà thèm!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều