Ẩm Thực Mẹ Làm được Lý Tử Thất dành lời khen ngợi: Tôi rất thích kênh này, rất bình yên!

Thông tin này được chính Đồng Văn Hùng, chủ nhân của kênh chia sẻ.

09/01/2021 16:42

Mới đây, chủ nhân kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm chia sẻ thông tin, kênh của hai mẹ con đã được 'Tiên nữ Tứ Xuyên' Lý Tử Thất dành lời khen ngợi. Cụ thể trên trang cá nhân Pinterest có xác minh dấu tích đỏ, cô nàng đã viết: 'I like this channel! Full of peace!' (Mình rất thích kênh Youtube này, rất bình yên!).

Lý Tử Thất dành lời khen ngợi cho kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm của Việt Nam.

Lý Tử Thất dành lời khen ngợi cho kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm của Việt Nam.

Đồng Văn Hùng, chủ nhân kênh Ẩm Thực Mẹ Làm cho biết bản thân rất bất ngờ và không tin đây là sự thật khi Ẩm Thực Mẹ Làm là kênh đầu tiên được Lý Tử Thất bày tỏ tình cảm yêu mến.

'Cô ấy (Lý Tử Thất) là nguồn cảm hứng không chỉ cho riêng mình mà còn cho toàn thế giới. Xem video của cô ấy mỗi ngày cũng giúp mình học hỏi được rất nhiều góc quay đẹp và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp hòa mình cùng thiên nhiên.

Cảm ơn Lý Tử Thất, mình sẽ cố gắng tạo ra những video tuyệt vời hơn nữa để truyền cảm hứng cho mọi người', Đoàn Văn Hùng chia sẻ.

Lý Tử Thất từ lâu đã trở thành gương mặt được rất nhiều người biết đến, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Cô sở hữu kênh Youtube với 14 triệu lượt theo dõi, và trở thành người sáng tạo nội dung tiếng Trung đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên Youtube.

Lý Tử Thất

Lý Tử Thất

Lý Tử Thất bắt đầu nổi lên với các clip về ẩm thực vào năm 2016. Khi đó, dạng clip tự nấu nướng, trồng trọt, làm các món ăn... theo phong cách nhẹ nhàng với hơi hướng cổ trang của cô còn khá mới mẻ nên nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem. Cuộc sống ở một vùng núi thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) với rất nhiều cảnh đẹp, hoa thơm cỏ lạ, các món ăn đặc sắc được cô tái hiện qua đôi bàn tay khéo léo.

Trong khi đó, Ẩm Thực Mẹ Làm hiện đã đạt hơn 800.000 lượt đăng ký. Giữa làng YouTube ồn ào náo nhiệt, Ẩm Thực Mẹ Làm xuất hiện như một làn gió trong lành, mát mẻ. Nhân vật chính của kênh là cô Dương Thị Cường còn người quay và dựng video là cậu con trai tên Đồng Văn Hùng.

Hai mẹ con trong các clip của Ẩm Thực Mẹ Làm.

Hai mẹ con trong các clip của Ẩm Thực Mẹ Làm.

Ẩm Thực Mẹ Làm đã chinh phục trái tim người xem bằng những thước phim bình dị về người mẹ với những món ăn dân dã, mâm cơm đơn giản gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ người Việt. Tháng 10/2020, Ẩm Thực Mẹ Làm đã trở thành kênh YouTube đại diện Việt Nam thi YouTube FanFest 2020.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều