Anh chàng đi cắm trại mà bị bão quật tung lều, netizen bật cười bình luận 'nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ'

Đây chắc hẳn là trải nghiệm đáng nhớ trong đời anh chàng.

23/06/2021 18:37

Cắm trại (camping) là hoạt động được giới trẻ yêu thích thời gian gần đây. Không chỉ mang lại những trải nghiệm gần gũi với thiên thiên, giới trẻ còn có cơ hội được khám phá thiên nhiên theo những cách rất khác. Bên cạnh đó, trải nghiệm ngủ trong rừng và thức dậy đón bình minh ở một không gian 'xung quanh toàn là cây ây' cũng khiến nhiều người háo hức. Tuy nhiên những điều tốt đẹp đó hẳn sẽ đáng nhớ nếu ngày đó vô cùng đẹp trời, thời tiết ủng hộ.

Cũng sẽ có những nhân vật xui xẻo không được thời tiết ủng hộ. Mới đây một anh chàng đã chia sẻ khoảnh khắc đi cắm trại nhưng lại gặp thời tiết xấu. Vừa mới dựng được lều, những tưởng có chỗ trú mưa thì ngờ đâu gió bão nổi lên khiến lều không thể phát huy tác dụng. Kết quả là anh chàng chỉ còn biết 'cười như mếu' ở đoạn cuối clip và chấp nhận cảnh ướt sũng vì mưa.

Khi xem clip này nhiều người đã bật cười vì hoàn cảnh trớ trêu anh chàng gặp phải: 

- Kiểu miệng cười nhưng trong lòng đầy bão tố

- Cười kiểu bất lực ấy, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ

- Cắm trại mà gặp cảnh này vừa buồn cười vừa mệt ấy.

- Nhìn nụ cười đáng yêu quá. 

Nụ cười chịu đựng của anh chàng sau khi trải qua mưa gió

Nụ cười chịu đựng của anh chàng sau khi trải qua mưa gió

Thực tế nếu trời đẹp việc cắm trại có thể đáng nhớ một lần nhưng gặp trời mưa thì sự đáng nhớ có thể lên tới 10 lần. Nhiều người cho rằng, dù không muốn nhưng việc này cũng là trải nghiệm đáng nhớ mỗi lần đi camping. 

>> Xem thêm: Bức xúc trước hành động dừng lại 'check-in', cắm trại ngang nhiên ở khúc cua nguy hiểm của nhóm du khách vô ý thức

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều