#SEA Games 2019

'Anh em cây khế' như Dũng - Dụng, thấy Văn Hậu xúc động vì không được về nước liền 'troll' cho đồng đội thêm sầu

Cứ tưởng Tiến Dũng, Tiến Dũng đã cao tay trong việc 'troll' Văn Hậu, nào ngờ Đức Chinh mới là trùm cuối.

11/12/2019 23:19

Lập cú đúp giúp Việt Nam chiến thắng Indonesia 3-0 trong trận chung kết SEA Games 2019 diễn ra vào tối qua (11/12), Văn Hậu đã tỏa sáng và trở thành 'công thần' của bóng đá Việt. Thế nhưng, với đồng đội thì chàng cầu thủ trẻ vẫn chỉ là 'gương mặt giải trí, trung tâm của những trò đùa'. Đã có không ít lần Văn Hậu bị các cầu thủ U22 'troll' khiến dân tình cười không ngớt.

Gần đây nhất là màn chia tay giữa chàng cầu thủ 22 tuổi và U22 Việt Nam ở cửa khách sạn lúc đầu giờ chiều nay. Theo đó, khi cả đoàn quân của HLV Park Hang-seo lên xe ra sân bay, Văn Hậu đã đứng một mình trước cửa khách sạn để chào tạm biệt.

'Anh em cây khế' như Dũng - Dụng, thấy Văn Hậu xúc động vì không được về nước liền 'troll' cho đồng đội thêm sầu 0 

Nhanh như chớp, cầu thủ Tiến Dũng và Tiến Dụng lập tức bắt lấy thời cơ 'cà khịa'. Dũng thì quay clip zoom cận mặt đồng đội rồi nói: 'Anh rất buồn, một mình anh phải ở lại'. Dụng thì đăng story clip quay Hậu và ghi captions 'Tội nghiệp thằng bé' kèm theo icon cười thích thú.

Tưởng thế là xong, ai ngờ số phận 'bị troll' của Văn Hậu vẫn chưa kết thúc. Hóa ra, sau tất cả thì Chinh 'đen' mới là 'trùm cuối' trong việc trêu chàng tuyển thủ U22.

Nhân lúc các đồng nghiệp đang mải mê quay, chụp Văn Hậu trước khách sạn, riêng mình Đức Chinh đã nhanh nhảu vào trang cá nhân của Văn Hậu, 'hóng hớt' với fan rằng Hậu khóc nhè vì không được về quê ăn tết.

'Anh em cây khế' như Dũng - Dụng, thấy Văn Hậu xúc động vì không được về nước liền 'troll' cho đồng đội thêm sầu 1 

Chứng kiến số 5 của U22 Việt Nam bị hội bạn thân thi nhau trêu chọc, fan chỉ biết dở khóc dở cười. Khóc vì thương Hậu phải một mình ở lại nhìn anh em về nước còn cười vì sự hài hước, 'lầy lội' giữa các chàng tuyển thủ.

'Anh em cây khế' như Dũng - Dụng, thấy Văn Hậu xúc động vì không được về nước liền 'troll' cho đồng đội thêm sầu 2 

Văn Hậu chào tạm biệt đồng đội 

Văn Hậu chào tạm biệt đồng đội

 

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều