Anh em Tam Mao tiếp tục khoe 'biệt thự' thứ 2, tiết lộ tròn 2 năm làm Youtube thu về 4,7 tỷ đồng

Chỉ hơn nửa năm 'tậu' biệt phủ Ba Vì, anh em Tam Mao mới đây lại tiếp tục gây 'bão' khi tiết lộ cơ ngơi thứ 2 khang trang không kém cùng mức thu nhập 'khủng' từ kênh Youtube hơn 3 triệu sub.

13/10/2020 16:04

Sở hữu kênh Youtube hơn 3.3 triệu lượt subcribes với những video hàng triệu lượt xem, anh em Mao Ca (tên thật là Lê Mạnh Cường) và Mao Đệ (tên thật là Nguyễn Văn Dũng) tạo sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng nhờ những pha 'tấu hài' cực mạnh khi giới thiệu những món ăn miền núi theo cách chẳng giống ai.

Anh em Tam Mao tiếp tục khoe 'biệt thự' thứ 2, tiết lộ tròn 2 năm làm Youtube thu về 4,7 tỷ đồng 0

Anh em Tam Mao.

Anh em Tam Mao.

Hồi đầu tháng 4 năm nay, Mao Ca khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi tiết lộ căn biệt thự hoành tráng rộng 800 m2 ở Ba Vì mà bản thân đã 'tậu' được sau thời gian chăm chỉ làm Youtube.

Căn biệt thự mới xây của Mao Ca được chia sẻ vào tháng 4/2020.

Căn biệt thự mới xây của Mao Ca được chia sẻ vào tháng 4/2020.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau hơn nửa năm, tiếp tục đến lượt Mao Đệ hào hứng khoe ngôi nhà mới khang trang không kém gì biệt thự của Mao Ca trong video mới đây. 

2 anh em hào hứng khoe căn biệt thự mới của Mao Đệ.

2 anh em hào hứng khoe căn biệt thự mới của Mao Đệ.

Tuy mới đang hoàn thiện được 2/3 và đang trong quá trình lắp đặt nội thất nhưng chỉ nhìn qua video, cư dân mạng cũng đủ nhận thấy nhà của Mao Đệ 'không phải dạng vừa đâu'.

Anh em Tam Mao tiếp tục khoe 'biệt thự' thứ 2, tiết lộ tròn 2 năm làm Youtube thu về 4,7 tỷ đồng 4

Được biết, nhà của Mao Đệ có 4 phòng ngủ. Phía trên là tầng áp mái khá rộng rãi. Trong video mới, khi Mao Đệ tỏ ra phân vân chưa biết làm gì ở tầng áp mái rộng thế này, Mao Ca đã gợi ý nên để làm phòng tập gym.

Anh em Tam Mao tiếp tục khoe 'biệt thự' thứ 2, tiết lộ tròn 2 năm làm Youtube thu về 4,7 tỷ đồng 5

Đặc biệt, cũng trong video này, anh em Tam Mao đã tiết lộ số tiền 'khủng' kiếm được từ YouTube. Chỉ từ tháng 10/2018 đến nay, 2 anh em đã nhận được hơn 4,7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, 2 anh em cũng đưa ra các loại giấy tờ khẳng định đã đóng thuế rất đầy đủ. 

Anh em Tam Mao tiếp tục khoe 'biệt thự' thứ 2, tiết lộ tròn 2 năm làm Youtube thu về 4,7 tỷ đồng 6

Ngoài tiền thuế và phí % cho công ty quản lý kênh, số tiền còn lại họ nhận được là khoảng 3 tỷ đồng. Đây cũng là mức thu nhập 'trong mơ' mà nhiều Youtube ao ước.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều