Anh thợ chụp ảnh cưới 'có tâm', núp cả sau bàn thờ để 'tác nghiệp' gây tranh cãi

Sau nhiều vụ chụp ảnh cưới out net, mờ tịt thì có lẽ, đây là anh thợ chụp ảnh cưới 'có tâm' nhất.

21/07/2019 23:05

Khi nhìn vào một cuốn album ảnh cưới, người ta thường khen ngợi cặp đôi cô dâu - chú rể nhưng ít ai lại nhận ra công sức của những người sáng tạo nên bộ ảnh cưới đẹp mắt đó.

Phía sau những bộ ảnh cưới đẹp lung linh thường thấy là công sức của cả một đội ngũ ekip tận tậm, sẵn sàng 'hy sinh' thân mình vì nghệ thuật.

Những bức ảnh hậu trường khi chụp ảnh cưới không chỉ khiến người khác phải bật cười mà cũng có thể thấu hiểu được những vất vả của các nhiếp ảnh gia tình nguyện leo trèo, bất chấp hiểm nguy để phục vụ 'thượng đế'.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh anh thợ chụp ảnh 'có tâm nhất quả đất'.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh anh thợ chụp ảnh 'có tâm nhất quả đất'.

Trong lúc cặp cô dâu chú rể đang làm nghi thức khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên thì anh thợ chụp ảnh lại cầm máy khuất phía sau bàn thờ để chụp lại giây phút ý nghĩa thiêng liêng này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau. Người cười vui cho rằng đó là tính chất công việc  vì nếu không đứng ở đằng sau thì không biết phải chụp sao cho đẹp nên dễ thông cảm, người khó tính thì kêu chụp ảnh như thế là hơi phản cảm.  Còn lại thì không biết phải phát biểu cảm xúc ra sao khi trông thấy tấm hình này.

Anh thợ chụp ảnh quá hi sinh vì nghệ thuật mà không để ý chỗ đứng có phần 'nhạy cảm'.

Anh thợ chụp ảnh quá hi sinh vì nghệ thuật mà không để ý chỗ đứng có phần 'nhạy cảm'.

'Soi mãi không biết bức ảnh có gì, hoá ra nhìn lên bàn thờ thấy cái áo đen đen. Nhìn hết cả hồn luôn.' 

'Ông chụp ảnh cũng liều thật, dám chui vào tận đó để đứng, chắc cô dâu chú rể với quan viên 2 họ cũng phải vái lạy ông luôn'.

'Chắc lúc chui vào đó chụp anh thợ đã chắp tay xin phép trước rồi, với cả các cụ mà thấy chắc không trách đâu vì dù sao con cháu cũng không làm gì quá thất kính'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều